Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Tại mỗi gia đình thì hành lang là nơi sinh hoạt chung và cũng là nơi đón tiếp khách, dẫn khách vào nhà mình, đóng vai trò như bộ mặt của căn nhà; nếu được trang trí đẹp chúng sẽ gây ấn tượng tốt đẹp với khách và gia chủ cũng cảm nhận được sự gần gũi thiên nhiên mỗi ngày. Hãy chọn cho mình một vài mẫu cây cảnh hành lang dưới đây các bạn nhé.

Cau Tiểu Trâm

180.000
220.000
-21%

Cây Dây Nhện

190.000

Cây Duối cảnh

-18%
205.000
170.000
-20%

Cây Kim Tiền

169.000

Cây Lan Ý

180.000
-24%

Cây Lưỡi Hổ

145.000380.000
-12%
150.000
140.000

Một không gian sống, đặc biệt là góc hành lang tràn ngập sắc xanh giữa các khu đô thị ô nhiễm, khói bụi như hiện nay chính là điều mà ai ai cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để chọn ra những loại cây cảnh hành lang phù hợp.

Cây bình an hay còn được gọi với cái tên là Peperomia angulata

Không gian hành lang có ở khắp mọi nơi, từ chính căn nhà của chúng ta cho đến trường học, quán cafe, các công ty, văn phòng,... Vì thế nếu biết cách lựa chọn những giống cây cảnh phù hợp thì chắc chắn chúng ta sẽ tạo ra điểm nhấn cho không gian này.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY CẢNH HÀNH LANG

Đều thuộc danh sách các giống cây cảnh thế nhưng những giống cây cảnh ngoại thất trồng ở hành lang sẽ có những đặc điểm riêng biệt để có thể thích nghi với môi trường sống của mình.

Nét nổi bật của cây cảnh hành lang

Chúng ta đều dễ dàng nhận ra những cây cảnh hành lang sẽ có thân hình lớn hơn so với cây cảnh nội thất. Bên cạnh đó chúng cũng có khả năng thích nghi và chịu hạn tốt hơn.

Ý nghĩa phong thuỷ

Có lẽ bạn không biết, các giống cây cảnh nói chung và cây cảnh hành lang nói riêng không chỉ mang đến vẻ đẹp mà còn ẩn chưa rất nhiều ý nghĩa tốt lành. Mỗi loại cây sẽ mang trong mình một ý nghĩa phong thuỷ riêng.

Tuy nhiên, tựu chung lại gia chủ khi chọn mua các giống cây cảnh hành lang đều mong muốn tô điểm cho không gian sống và làm việc của mình đồng thời cầu mong những điều may mắn, bình an sẽ đến.

Những lưu ý khi trồng cây cảnh hành lang

Khi đã tìm được những loại cây ưng ý cho không gian hành lang, điều tiếp theo bạn phải làm đó chính là tìm hiểu về cách trồng và chăm sóc chúng. Cây cảnh hành lang cũng giống như tất cả các loài cây khác đều cần có nước để sinh trường và phát triển.

Vì thế gia chủ hãy chú ý tưới nước cho cây đều đặn hàng tuần. Đồng thời chúng ta cũng không nên trồng cây ở những vị trí có ánh năng gắt. Bởi điều này sẽ khiến cho cây có thể bị héo và dễ chết khi nhiệt độ quá khắc nghiệt.

Gợi ý những cây cảnh hành lang đang được yêu thích

Nhu cầu mua các loại cây cảnh ngoại thất và cụ thể hơn là cây cảnh hành lang đang phát triển hơn bao giờ hết. Vì thế bạn có thể dễ dàng đến các cửa hàng hoặc website bán cây cảnh để tìm mua. Một số giống cây chúng tôi muốn giới thiệu để bạn đọc tìm kiếm cho không gian hành lang của mình có thể kể đến như: cây Đa Búp Đỏ, cây Cần Thăng, cây Hồng Môn, cây Đuổi Công,...

Hy vọng những kiến thức và gợi ý mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ hữu ích cho bạn đọc trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn cây cảnh cho khu vực hành lang của mình. Khi cần mua cây cảnh trang trí hàng lang nhà mình bạn hãy nhớ tới Xanh Plus nhé; chúc bạn thành công!

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng