Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Sân thượng là khoảng không gia rộng lớn trong mỗi gia đình, thường thì người ta sẽ bỏ trống chúng, cũng có người tận dụng làm nơi trồng những cây thực phẩm như: hành, rau thơm… và tại đây rất nhiều khách hàng đã lựa chọn trồng cây cảnh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và giúp không khí sân thượng trở nên trong lành hơn.


Có lẽ bạn không biết, cây cảnh được chia làm rất nhiều loại khác nhau. Chúng ta có cây cảnh để bàn, cây cảnh phòng ngủ, cây cảnh cho công ty,... Chính vì thế, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những thông tin xoay quanh cây cảnh sân thượng.

Các mẫu cây Trầu Bà độc đáo; ưu đãi 25%, chỉ từ 90k - 130k
Các mẫu cây Trầu Bà độc đáo; ưu đãi 25%, chỉ từ 90k - 130k

Với vô số những loại cây cảnh trên thị trường hiện nay, chắc chắn sẽ có nhiều người băn khoăn không biết giống cây nào sẽ phù hợp làm cây sân thượng, đồng thời cách chăm sóc những giống cây này có gì cần lưu ý hay không. Tất cả những câu trả lời đó sẽ được chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

THÔNG TIN VỀ CÂY CẢNH SÂN THƯỢNG

Vì sân thượng là một khoảng không gian lớn nên cách lựa chọn cây cho vị trí này cũng có phần đặc biệt hơn một chút. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của cây cảnh sân thượng nói chung và cách chăm sóc, ý nghĩa của chúng.

Đặc điểm của cây cảnh sân thượng

Những giống cây cảnh trồng được ở sân thượng sẽ là những loài cây có kích thước trung bình, có khả năng chịu được ánh sáng mặt trời. Cây sân thượng giúp gia chủ thảnh thời hơn trong không gian xanh tại chính căn nhà của mình.

Dễ chăm sóc

Vì là giống cây ngoại thất nên đa phần các loại cây cảnh trồng được ở sân thượng đều rất dễ dàng trong việc chăm sóc. Chúng có khả năng chịu hạn tốt nên gia chủ chỉ cần tưới cây 1 lần 1 tuần.

Cây Cọ Cảnh độc đáo; mức giá từ 99k - 249k
Cây Cọ Cảnh độc đáo; mức giá từ 99k - 249k có thể để trong nhiều không gian khác nhau

Ngoài ra, để cây có thể phát triển tươi tốt và cứng cáp hơn, nếu có điều kiện, chúng ta cũng nên bón các loại phân định kỳ cho cây khoảng 2 tháng 1 lần. Thay đất 3-4 tháng 1 lần. Bạn cũng cần cung cấp nước cho cây đầy đủ bởi trên sân thượng ánh nắng khá gắt khiến cây mau mất nước.

Thích ứng tốt với nhiều môi trường

Một ưu điểm khác của cây cảnh sân thượng là có thể sống và phát triển trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Đặc biệt chúng chịu hạn rất tốt nên bạn có thể yên tâm để chúng ở ngoài trời ngay cả trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Ý nghĩa phong thuỷ tốt lành

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, giống cây cảnh này còn sở hữu rất nhiều ý nghĩa phong thuỷ. Người ta thường tìm mua các loại cây cảnh sân thượng về bên cạnh việc trang trí cho không gian sống thì còn cầu mong may mắn, bình an cho bản thân và cả gia đình.

Một vài gợi ý về cây cảnh sân thượng

Dựa vào những đặc điểm trên, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn đọc một số loại cây cảnh sân thượng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Chúng ta có thể kể tới cây Linh Sam, cây Duối Cảnh, cây Chuối Cảnh,...

Tất cả các loại cây kể trên đều dễ tìm, dễ mua và dễ chăm sóc. Vì thế chúng tôi hy vọng bạn đọc có thể sớm tìm kiếm được cho mình những chậu cây cảnh sân thượng đẹp và ưng ý nhất.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng