Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Khoảng không gian sân vườn chính là nơi rất thích hợp để chúng ta trồng và chăm sóc các giống cây cảnh ngoại thất. Những chậu cây cảnh phát triển tươi tốt chắc chắn sẽ tạo nên sự độc đáo và khác biệt cho căn nhà của bạn. Dưới đây là những mẫu cây cảnh sân vườn của Xanh Plus!

-18%

Bàng Singapore

150.000450.000

Cây Duối cảnh

-25%

Cây Đa Búp Đỏ

135.000480.000
170.000

Cây Lan Ý

180.000
-12%
150.000
-10%
405.000

Cây Thường Xuân

150.000
-10%

Cây Tùng Bồng Lai

280.000
-18%

Cây Xương Rồng

90.000130.000
300.000

Rất nhiều người cho rằng cây cảnh chỉ đơn thuần là những chậu cây nhỏ, chỉ có thể dùng để trang trí cho không gian nội thất. Tuy nhiên hiện nay các loại cây cảnh ngoại thất nói chung và cây cảnh dành cho sân vườn nói riêng cũng đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Trầu Bà là một trong những mẫu cây sân vườn được nhiều gia chủ chọn mua

Với những hộ gia đình sở hữu một không gian sân vườn rộng lớn thì chắn chắn những giống cây cảnh sân vườn khác nhau chính là sự lựa chọn tuyệt vời để tô điểm thêm cho không gian sống của chúng ta.

THÔNG TIN VỀ CÂY CẢNH SÂN VƯỜN

Với mỗi loại cây cảnh khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau, cây cảnh sân vườn cũng vậy. Vì thế, nếu bạn đã đang hoặc sẽ trồng giống cây này thì cần nắm rõ các thông tin liên quan đến chúng.

Đặc điểm của cây cảnh sân vườn

Nhìn chung, những loại cây cảnh chuyên trồng ở sân vườn sẽ là cây thân gỗ, có diện tích lớn và sở hữu khả năng chịu hạn tuyệt vời.

Cách bố trí cây cảnh sân vườn

Khi đã lựa chọn được những giống cây trồng trong sân vườn đẹp và ưng ý thì bước tiếp theo chúng ta cần làm đó chính là tìm một vị trí phù hợp để đặt cây. Điều nay không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ.

Bởi khi tìm nơi trông cây, gia chủ cần chú ý đến kiến trúc, màu sắc, yếu tố phong thuỷ,... để sao cho chậu cây vừa mang lại vẻ đẹp vừa có khả năng đem đến những điều tốt lành cho chúng ta.

Tác dụng của cây cảnh sân vườn

Điều đầu tiên chúng ta cần nói đến về công dụng của những giống cây cảnh sân vườn đó chính là việc làm đẹp cho không gian sống. Những chậu cây với vẻ ngoài độc đáo những cũng không kém phần tinh tế chính là điểm nhấn tạo sự khác biệt cho căn nhà của bạn.

Bên cạnh đó, giữa một không gian đô thị luôn ô nhiễm và khói bụi như hiện nay, sự xuất hiện của những chậu cây cảnh trong vườn nhà sẽ giúp mọi người có thêm nhiều không gian xanh để tận hưởng không khí trong lành.

Những loại cây cảnh sân vườn phổ biến

Như đã khẳng định, bạn đọc nên dựa vào các yếu tố như sở thích, kiến trúc căn nhà, tuổi của gia chủ,... để lựa chọn những loại cây cảnh sân vườn phù hợp. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi cũng muốn cung cấp cho bạn đọc một số giống cây cảnh dành cho sân vườn đang rất được yêu thích hiện nay, ví dụ như: cây Bàng Singapore, cây Cần Thăng, cây Duối Cảnh,...

Chúc bạn sẽ sớm tìm được những chậu cây cảnh sân vườn ưng ý nhất!

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng