Hiển thị 1–12 của 39 kết quả

Cây cảnh trong nhà hay còn được gọi là cây nội thất ngày nay đã trở nên phổ biến. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp nhiều mẫu cây cảnh trong nhà khác nhau để bạn đọc lựa chọn.


Bạn đang tìm kiếm cho mình những mẫu cây cảnh để đặt trong phòng khách, nhà bếp, bàn làm việc, nhà tắm, ban công... tại đây chúng tôi cung cấp hơn 300+ mẫu cây cảnh trong nhà, cây nội thất được lựa chọn kỹ càng giúp không gian của bạn được xanh mát hơn nhờ những đặc tính của cây.

Hầu hết các cây trong nhà đều phải đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hoà với vẻ đẹp của nội thất mà gia chủ lựa chọn từ trước; sản phẩm cũng là những loại cây lành tính có khả năng thanh lọc ôxy tươi, không mang các dược tính độc ảnh hưởng tới sức khoẻ con người.

Do để trong nhà nên phần lớn các mẫu cây cảnh trong nhà là những mẫu cây yêu cầu cung cấp ánh sáng nhẹ vừa đủ đề duy trì sinh trưởng và phát triển; chúng không đòi hỏi thời gian chăm sóc liên tục; cây sống khoẻ và ít phải chăm, tưới nước hay bón thêm đất mới. Định kỳ bạn chỉ cần thay đất 6 tháng tới 1 năm/lần. Tưới nước 1-2 lần/tháng.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng