Hiển thị tất cả 6 kết quả

Việc lựa chọn những giống cây cảnh phù hợp cho khu vực ban công sẽ giúp chúng ta có thêm một không gian xanh trong gia đình để tận hưởng không khí trong lành, đón chào ngày mới.

220.000

Cây Chuối Cảnh

650.000
-21%

Cây Dây Nhện

190.000

Cây Lan Ý

180.000
-12%
150.000

Cây Thường Xuân

150.000

Cây cảnh luôn được yêu thích bởi tính ứng dụng cao, chúng ta có thể bố trí chúng ở rất nhiều các vị trí khác nhau trong nhà; từ phòng khách, phòng ngủ đến hành lang, ban công. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm của các loại cây cảnh ban công.

40+ mẫu cây Phong Lá Đỏ đẹp, Sale 10%, Cây xanh để bàn
40+ mẫu cây Phong Lá Đỏ đẹp, Sale 10%, Cây xanh để bàn, ban công

Trên thực tế, ban công là một không gian thoáng đãng, rất phù hợp để chúng ta trồng các loại cây cảnh khác nhau. Nếu bạn muốn biết những giống cây cảnh phù hợp với ban công đang được ưa chuộng thì hãy tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

CÂY CẢNH BAN CÔNG ĐẸP HIỆN ĐẠI

Nếu như may mắn sở hữu những khu vực ban công rộng, gia chủ có thể lựa chọn trồng rất nhiều loại cây cảnh với hình dạng và kích thước khác nhau.

Đặc điểm của cây cảnh ban công

Những giống cây cảnh ngoại thất trồng ở ban công thường được lựa chọn là những loại cây có diện tích tầm trung, dễ trồng, dễ chăm sóc và đặc biệt là phải có khả năng thích nghi tốt với môi trường.

Đơn giản bởi hàng ngày chúng sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với các điều kiện thời tiết khác nhau. Vì thế, giống cây nào càng khoẻ manh, chịu hạn tốt sẽ càng được ưa chuộng.

Cách lựa chọn cây cảnh ban công

Việc lựa chọn loại cây nào cho ban công sẽ phụ thuộc chính vào yếu tố không gian. Nếu ban công trong gia đình bạn có diện tích hạn chế thì bạn nên tìm mua những loại cây nhỏ để chúng có đủ không gian phát triển.

Ngược lại nếu khu ban công rộng, chúng ta có thể trông những giống cây to hơn. Lựa chọn dành cho những ban công rộng cũng sẽ đa dạng hơn. Bạn có thể chọn những cây cảnh dây leo hoặc cây thân gỗ tuỳ vào sở thích của bản thân.

CÁC LOẠI CÂY CẢNH BAN CÔNG BẠN NÊN LỰA CHỌN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cây cảnh nói chung và cây cảnh dành cho ban công nói riêng. Chúng ta có thể kể đến như: cây Dây Nhện, cây Kim Tiền, cây Hương Thảo, cây Nhan Đam,... Những loại cây trên bạn đều có thể tìm mua tại XanhPlus. Vì thế, còn chần chừ gì mà không ghé tăm XanhPlus ngay hôm nay để mua cây và nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng