Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Các giống cây cảnh phòng khách bên cạnh công dụng trang trí, làm đẹp còn có khả năng thanh lọc không khí, xua đuổi con trùng,… Vì thế những loại cây cảnh này đang rất được ưa chuộng hiện nay.


Với rất nhiều người phòng khách luôn là không gian quan trọng nhất, thậm chí họ còn ví khu vực này chính là "bộ mặt" của cả căn nhà bởi đó là nơi để tiếp khách cũng là nơi mà các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau mỗi ngày.

40+ mẫu cây Vạn Niên Thanh, Sale 22%, Cây cảnh để bàn
40+ mẫu cây Vạn Niên Thanh, Sale 22%, Cây cảnh để bàn, cây phòng khách

Vì thế, việc trang trí phòng khách nói chung và lựa chọn cây cảnh cho phòng khách nói riêng là điều mà gia chủ nào cũng rất quan tâm. Hiểu vấn đề này nên ngay bây giờ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin tổng hợp nhất về việc lựa chọn cây cảnh cho phòng khách.

CÂY CẢNH CHO PHÒNG KHÁCH

Nếu biết cách lựa chọn và sắp đặt những chậu cây cảnh vào các vị trí hợp lý thì chắc chắn phòng khách của gia đình bạn sẽ vô cùng độc đáo và khác biệt. Tuy nhiên, điều này lại không hề dễ dàng với nhiều người.

Thông tin về cây cảnh phòng khách

Để tìm được những chậu cây cảnh đẹp và phù hợp, chúng ta phải dựa vào nhiều yếu tố như vẻ bề ngoài của cây, ý nghĩa phong thuỷ của cây, cách chăm sóc cây,...

Đặc điểm chung của cây cảnh phòng khách

Thông thường các gia chủ sẽ dựa vào kiến trúc, mày sắc hay sở thích để chọn ra những chậu cây cho phòng khách của mình. Thế nhưng đặc điểm chung của hầu hết các giống cây cảnh phòng khách là có vẻ đẹp rất tinh tế, thích nghi tốt với thời tiết, dễ trồng và chăm sóc.

Cây cảnh phòng cách hiện tại là một trong những yếu tố không thể thiếu trong trang trí, decor nhà cửa nói chung và phòng khách của gia chủ nói riêng. Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên chúng còn có ý nghĩa phong thủy.

Ý nghĩa của cây cảnh phòng khách

Những chậu cây cảnh dành cho phòng khách không chỉ đơn thuần mang lại vẻ đẹp mà nó còn ẩn chưa rất nhiều những ý nghĩa tốt lành. Việc mọi người tìm mua những loại cây này mang về nhà chăm sóc còn để cầu may mắn, bình an, tài lộc.

Lợi ích của cây cảnh phòng khách

Một căn phòng với rất nhiều những chậu cây xinh xắn sẽ giúp chúng ta được tận hưởng bầu không khí trong lành và tươi mát hơn. Ngoài ra còn có một số loại cây cảnh có khả năng xua đuổi những loài côn trùng độc hại.

Liệt kê các loại cây cảnh cho phòng khách

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn khi mua cây cảnh phòng khách. Chúng ta có thể liệt kê một vài loại cây tiêu biểu như cây Lan Ý, cây Bình An, cây Dây Nhện, cây Lưỡi Hổ,... Tuy nhiên, khi đi mua cây bạn đọc nên chú ý tìm mua ở những địa chỉ bán cây cảnh uy tín với giá cả hợp lý. Chúc bạn sẽ có một không gian phòng khách tràn ngập sắc xanh.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng