Hiển thị 1–12 của 38 kết quả

12 cung hoàng đạo với nhiều đặc điểm khác nhau đem tới sự đa dạng trong tính cách và năng lực; việc lựa chọn những mẫu cây cảnh phù hợp sẽ giúp chủ nhân thêm thuận lợi và yêu đời hơn. Dưới đây mà những mẫu cây cảnh hợp cung; 12 cung hoàng đạo.


Mỗi cây cảnh cũng có những đặc điểm, đặc tính khác nhau vì thế chúng có thể hợp với cung này nhưng lại chưa hợp với cung kia; lựa chọn 1 cây cảnh phù hợp là điều bạn nên làm để cuộc sống thêm thú vị hơn.

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh.

Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung - tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng