Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Cung Bạch Dương hay Dương cưu – Aries, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 20/4, là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

310.000
-15%

Cây Cẩm Nhung

85.000
-25%

Cây Đa Búp Đỏ

135.000480.000

Cây Hương Thảo

180.000
-9%

Cây Kim Ngân

200.000365.000
-20%

Cây Kim Tiền

169.000

Cây Lan Ý

180.000
-12%
150.000
-9%

Cây phú quý

155.000
140.000

Bạch Dương  hay Dương Cưu là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo. Nó thể hiện cho sự sống và ánh sáng. Những người thuộc cung Bạch Dương thường rất tự tin, can đảm, không chịu khuất phục.

TOP 5 cây cảnh hợp với cung Bạch Dương
TOP 5 cây cảnh hợp với cung Bạch Dương

Vậy Những người thuộc cung Dương Cưu hợp cây gì? Ý nghĩa phong thủy ra sao? Sau đây hãy cùng Xanh Plus tìm hiểu giải đáp một số thắc mắc sau đây.

ĐÔI NÉT VỀ CUNG BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương biểu tượng là con cừu lông vàng. Thuộc nguyên tố lửa và là một trong 4 cung Thống lĩnh.  Sao chiếu mệnh chính là Hỏa Tinh và sao chiếu mệnh phụ là Diêm Vương Tinh . Cung hoàng đạo này chịu sự ảnh hưởng từ Mặt Trời. Nó cũng được tượng trưng cho mùa xuân ban phát Ánh sáng và sự sống.

Tính cách người hợp cung Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương mang trong mình sức mạnh của Aries nên họ có một thể lực rất tốt, sức đề kháng cao, ít bị mắc bệnh.

Trong cuộc sống Bạch Dương là những người sống tình cảm, quan tâm người khác, giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong tình yêu nó thể hiện cho sự hi sinh và trung thủy.

Về tính cách thì có cái tôi lớn. Cách thể hiện và cá tính của họ đôi khi trái ngược nhau. Họ có tinh thần không chịu khuất phục, nản lòng, ý thức không ngừng cố gắng.

Màu sắc cây phù hợp với cung Bạch Dương

Bạch Dương hợp những màu sắc mạnh mẽ, nổi bật như: màu đỏ và màu vàng, cam. Những màu sắc này đem lại sự may mắn, suôn sẻ cho họ.

Những cây thuộc cung Bạch Dương

Những cây thuộc Cung Bạch Dương thường là những cây mang trong mình sự bền bỉ, tuổi thọ cao, dễ sống. Nó có thể sống rất hợp với khí hậu Việt Nam mà không cần phải chăm sóc nó quá nhiều.

Bạn có vẻ đang rất tò mò muốn biết những cây hợp với cung Bạch Dương? Không để bạn chờ lâu hơn nữa, những mẫu cây hợp với cung Dương Cưu được Xanh Plus chúng tôi chọn lọc sau đây: Bạch Mã Hoàng Tử, cảm Nhung, Cần Thăng, Đa Búp Đỏ, Hương Thảo, Kim Ngân, Kim Tiền, Lan Ý, Linh Sam, Nha Đam, Tài Lộc, Phú Quý.

ĐẶC ĐIỂM CÂY THUỘC CUNG BẠCH DƯƠNG

Những cây hợp Cung Bạch Dương thường là những cây dễ sống, tuổi thọ cao. Chúng được du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây và trở thành nàn sóng thu hút được rất nhiều người lựa chọn vì phong thủy cung như để trang trí văn phòng, khách sạn,nhà hàng và không gian nội thất rất hiện đại.

Nó cũng được biết đến là những cây có khả năng hấp thụ khí Co2, làm sạch bầu không khí giúp cho không gian của bạn trở nên thoáng đãng hơn.

Ý NGHĨA CÂY THUỘC CUNG BẠCH DƯƠNG

Cây thuộc Cung Bạch Dương trong phong thủy thể hiện  cho sự may mắn. tiền tài, hạnh phúc tốt đẹp trong tình yêu.

Cây thuộc cung Bảo Bình và cung Bạch Dương cũng được biết đến với sự thanh lọc khí Co2, hấp thụ khí độc giúp cho không gian của bạn trở nên thoải mái.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu cây cảnh trong nhà này qua link bài về Cây hợp Cung Bảo Bình mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng