Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Những mẫu cây cảnh hợp với cung Bảo Bình, cây quà tặng cho bạn gái, người thân hay đồng nghiệp thuộc cung Bảo Bình.


Bảo Bình, hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: Thủy Bình, Bảo Bình Tòa, là cung chiêm tinh thứ mười một trong 12 cung Hoàng Đạo có nguồn gốc bắt đầu từ chòm sao Bảo Bình.

Những mẫu cây hợp với cung Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình (Aquarius) có ngày sinh từ 20 tháng 1 – 18 tháng 2 với điểm chung là sự cầu tiến, tiến bộ, nguyên bản, độc lập, nhân đạo. Trong danh mục này chúng ta cùng nhau tìm hiểu những yếu tố phù hợp giữa cung bảo bình với thiên nhiên nói chung và cây cảnh nói riêng.

CÂY CẢNH HỢP VỚI CUNG BẢO BÌNH

Tương tự như những cung hoàng đạo khác, để nhận định xem cung hoàng đạo đó hợp với những mẫu cây cảnh nào chúng ta phải tìm hiểu những đặc tính của cung đó cùng với những đặc tính của cây cảnh.

Đặc điểm tính cách của cung Bảo Bình

Bảo Bình nổi bật với các đặc điểm như: Vui vẻ với bạn bè, thích giúp đỡ người khác, đấu tranh vì lẽ phải, trò chuyện trí tuệ, một người biết lắng nghe người khác và đây cũng là một phần tính cách của cung hoàng đạo này.

Không thích dối trá

Giống như Sư Tử, Bảo Bình không thích sự dối trá trong cuộc sống cũng như công việc và các mối quan hệ xã hội mà họ gặp phải. Cung này sẽ phát hiện ra sự dối trá ngay lập tức và quy những lời nói đó vào một vùng đặc biệt để gim lại đối chiếu với những thông tin khác.

Phải khi thật đầy đủ chứng cứ Bảo Bình sẽ đi tới kết luận về một ai đó. Thường sự phản ứng của Bảo bình khi mới phát hiện ra sẽ không gay gắt tuy nhiên càng lâu mà sự dối trá vẫn còn thì sự gay gắt tiến hoá theo cấp số nhân.

Từ tính cách này có lẽ những cây cảnh hợp với cung bảo bình cũng cần phải ngay thẳng chăng? và điều gì sẽ xảy ra nếu sự tôn trọng của Bảo Bình không còn cho 1 ai đó hay sự vật hiện tượng nào đó!

Thích sự mỉa mai và mỉa mai người khác

Bảo Bình luôn có những câu nói trâm trọc, mỉa mai người khác kể cả người họ không ưa lẫn những người mà Bảo Bình yêu mến. Đây là đặc điểm dễ dàng nhận thấy trong tính cách của Bảo Bình nói chung bởi nó bật ngay ra bên ngoài chứ không chìm vào trong như những đặc điểm khác.

Thích độc lập và tự do, cá tính mạnh

Hầu hết những ai đã từng tiếp xúc với Bảo Bình sẽ nhận thấy họ có cá tính rất mạnh đôi khi thẳng thắn quá khiến người đối diện cảm thấy ngượng ngùng thay nhưng những lời Bảo Bình thể hiện là sự thật và thật tâm của họ.

Bảo Bình cũng đặc biệt thích sự tự do tự tại vì thế Bảo Bình hay đi du lịch xa và đi 1 mình để có cảm giác tự do nhất cho bản thân. Những cây cảnh hợp với cung Bảo Bình cũng cần đạt được yếu tố tính cách hoặc ngoại hình của sự tự do.

Đặc điểm của những mẫu cây hợp với cung Bảo Bình

Như đã nói ở trên Bảo Bình sẽ thích hợp với những mẫu cây mà ngoại hình của nó thể hiện được những đặc điểm của tính cách cung hoàng đạo này tiêu biểu như: sự ngay thẳng, độc lập và tự do.

Mỗi mẫu cây cảnh đều có những ý nghĩa khác nhau, không chỉ đối với cung hoàng đạo mà còn với các mệnh, tuổi theo phong thủy.

Ở khía cạnh khoa học để 1 cây nào đó được chọn trồng trước hết chúng phải không có độc tố gây nguy hiểm tới tính mạng con người; sau đó mới đề cập tới vẻ đẹp mỹ quan.

Hiên nay có rất nhiều mẫu cây cảnh hợp với cung Bảo Bình tiêu biểu phải kể tới: Cây lan ý, Cây Hương Thảo, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Phú Quý, Cây Nhất Mạt Hương... với những ý nghĩa khác nhau mà chúng đem lại.

Trên đây là những đặc điểm tính cách cơ bản của cung hoàng đạo Bảo Bình từ đó độc giả có thể tham khảo những mẫu cây phù hợp với Bảo Bình để làm quà tặng, cây để bàn, cây cảnh phòng khách... Chúc bạn thành công!
Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng