Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Bọ Cạp – Thiên Yết hay còn gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Thiên Hạt) – Scorpion (23/10- 21/11) là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo. Cung Bọ Cạp là một trong bốn cung Cố định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình) và là một trong ba cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư).


Bọ Cạp có thể gọi là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết là cung chiêm tinh thứ 8 trong vòng Hoàng Đạo. Nó luôn là một ẩn số bí ẩn, bạn chỉ có thể biết được những khía cạnh đơn giản xung quanh tính cách của Bọ Cạp.

50+ mẫu cây hợp cung Bọ Cạp, Cây phong thủy, để bàn
50+ mẫu cây hợp cung Bọ Cạp, Cây phong thủy, để bàn

Còn sự thật về họ thì không phải ai cũng có thể hiểu được. Những người thuộc cung Bọ Cạp thường thông minh và không dễ bị gạt.

ĐÔI NÉT VỀ CUNG BỌ CẠP

Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo nhiệt huyết mạnh mẽ nhất của 12 cung hoàng đạo và họ có khả năng tạo ra nguồn năng lượng cho những người xung quanh.

Nó nằm trong Sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín). Họ có một tính cách khác biệt sức hút đặc biệt đối với mọi người trong thế giới của họ.

Tính cách người hợp cung Bọ Cạp

Bọ cạp cực kỳ thông minh, tinh ranh và suy nghĩ rất chín chắn, đừng bao giờ có ý định sẽ lừa gạt Bọ Cạp. Bạn sẽ phải trả giá nếu cố tình đánh thức con bọ cạp trong con người họ.

Họ luôn có những mối hoài nghi lớn không dễ gì có thể khiến Bọ Cạp tin nếu như không có bằng chứng xác đáng.

Bọ Cạp luôn nghi ngờ về tất cả mọi thứ xuất hiện cùng với những người xung quanh, ngay cả khi ý định của người khác là tốt đẹp. Họ không muốn mình bị lừa gạt dù là những thứ nhỏ nhất.

Trước hết Bọ Cạp vẫn cố gắng tìm kiếm để xem vấn đề đó có thật đáng tin cậy hay không.

Màu sắc cây phù hợp với cung Bọ Cạp

Nhắc đến Bọ Cạp mọi người đã liên tưởng đến màu Đen. Đúng vậy nó chính là màu sắc tượng trưng cho Cung Bọ cạp. Màu sắc này đem lại sự hoài bão, tinh tế, may mắn cho họ.

Những cây hợp cung Bọ Cạp

Những cây thuộc Cung Bọ Cạp thường là những cây dễ sống, tuổi thọ cao, sức bền bỉ, cứng rắn thể hiện như tính cách con người. Nó có thể sống rất hợp với khí hậu Việt Nam mà không cần phải chăm sóc quá nhiều.

Bạn có vẻ đang rất tò mò muốn biết những cây hợp với cung Bọ Cạp? không để bạn chờ lâu hơn nữa, những mẫu cây hợp với cung Hổ Cạp được Xanh Plus chúng tôi chọn lọc sau đây: Bình An, Dây Nhện, Đuôi Công, Kim Ngân, Lan Ý, Linh Sam, Ngũ Gia Bì, Phong Lá Đỏ, Tài Lộc, Terrarium, Thiết Mộc Lan, Thường Xuân.

ĐẶC ĐIỂM CÂY HỢP CUNG BỌ CẠP

Những cây hợp cung Bọ Cạp thường là những cây dễ sống, tuổi thọ cao, thân cứng. Chúng được du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây và trở thành nàn sóng thu hút được rất nhiều người lựa chọn vì phong thủy cũng như để trang trí văn phòng, khách sạn, nhà hàng, không gian nôi thấp rất hiện đại.

Ý NGHĨA CỦA CÂY HỢP CUNG BỌ CẠP

Cây hợp Cung Bọ Cạp thể hiện cho sự may mắn tiền tài cho gia chủ theo phong thủy.Là loại cây ưa thích đặt trong văn phòng, khách sạn,... 

Cây Bảo Bình và cây Cung Bọ Cạp cũng được biết đến với sự thanh lọc khí Co2, hấp thụ khí độc giúp cho không gian của bạn trở nên thoải mái , thoáng đãng hơn. 

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu cây cảnh trong nhà này qua link bài về Cây hợp cung Bảo Bình mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng