Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Những mẫu cây cảnh hợp với cung Cự Giải, cây quà tặng cho bạn gái, người thân hay đồng nghiệp thuộc cung Cự Giải. Nó thường để trang trí văn phòng, quán cafe trong phong thủy mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Cau Tiểu Trâm

180.000

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

310.000
-15%

Cây Cẩm Nhung

85.000

Cây Cọ Cảnh

185.000

Cây Hương Thảo

180.000
-24%

Cây Lưỡi Hổ

145.000380.000
-17%

Cây Ngọc Ngân, Cây Valentine

175.000
-12%
150.000
-9%

Cây phú quý

155.000
-7%

Cây Terrarium

325.000
-10%
405.000

Cây Thường Xuân

150.000

Cự Giải có tên khác như Bắc Giải đứng thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo.Cung Hoàng đạo này nằm trong vị trí có chòm sao hình con cua lớn, người ta gọi là chòm Cự giải, Cancer, chòm Bắc giải, cung Cự giải.

TOP 100+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Cự Giải, cây quà tặng
TOP 100+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Cự Giải, cây quà tặng

Người thuôc cung Cự Giải thường sống tình cảm và có trí nhớ tốt đặc biết của cung Cự Giải. Những người thuộc cung Cự Giải có suy nghĩ rất khó hiểu, họ thích sống 1 mình không nhờ vả bất kì ai và hay cáu gắt ngay với cả bản thân mình.

ĐÔI NÉT VỀ CUNG CỰ GIẢI

Cự Giải tên khác là Bắc Giải là cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng là con cua. Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức). Cung hợp với Bọ Cạp, Song Ngư và đặc biệt là nó không hợp với Ma kết. Nó có thể làm bạn với Aries, Thiên Bình.

Tính cách người hợp cung Cự Giải

Những người thuộc cung cự giải họ rất tinh nghịch và đáng yêu như trẻ con. Nhưng họ luôn bộc lộ họ là những người khó tính với mọi người xung quanh. Cự Giải là những người có trí nhớ rất tốt và ham học lịch sử, tìm tòi.

Họ thích chiêm ngưỡng những vật cổ xưa và có thể xem nó cả ngày mà không chán. Họ là những người rất kín tiếng và không bao giờ để lộ bí mật. Nói Cự Giải khó hiểu bởi họ có thể nhút nhát thu mình với xã hội, cũng có những Cự Giải rất xã thân vì cộng đồng, gia đình và bạn bè nhưng lại theo xu hướng làm mà không nghĩ đến hậu quả.

Màu sắc phù hợp với cung Cự Giải

Màu sắc hợp với cung Cự Giải là màu Xám, Bạc, Trắng. Màu bạc tượng trưng cho mặt trăng, sự nữ tính, cảm xúc và nhạy cảm. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa về sự hài hoà, cân bằng cũng như linh hoạt và thông minh mà mỗi người luôn mong muốn sở hữu.

Ngoài ra, tất cả các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung mệnh này.

Những cây thuộc cung Cự Giải

Bạn có vẻ đang rất tò mò muốn biết những cây hợp với cung Cự Giải ? Không để bạn chờ lâu hơn nữa, những cây hợp với cung Cự Giải là Tiểu Trâm, Bạch Mã Hoàng Tử, Cẩm Nhung, Cọ cảnh, Hương Thảo, Lưỡi Hổ, Ngọc Ngân, Nha Đam, Phú Quý, Terrarium, Thiết Mộc Lan, Thường Xuân.

ĐẶC ĐIỂM CÂY HỢP CUNG CỰ GIẢI

Những cây hợp cung Cự Giải là những cay tuổi thọ cao, dễ sống. Chúng được du nhập vào Việt Nam vào những năm gần đây và trở thành nàn sóng thu hút được rất nhiều người lựa chọn về phong thủy cũng như để tráng trí quán cafe, văn phòng, khách sạn.

Nó cũng được biết đến là cây có khả năng hấp thụ khí Co2 làm sạch không gian.

Ý NGHĨA CÂY HỢP CUNG CỰ GIẢI

Cây hợp Cung Cự Giải trong phong thủy mang lại sự may mắn, tiền tài, hạnh phúc trong tình yêu,... Cây hợp cung Bảo Bình và cung Cự Giải là hai trong những cây trang trí để bàn đẹp. Nó có khả năng hút khí Co2 và làm sạch không khí giúp cho không gian của bạn trở nên thoáng đãng hơn.

Qua đây, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu cây cảnh trong nhà này qua link bài về Cây hợp cung Bảo Bình mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng