Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Những mẫu cây cảnh hợp với cung Kim Ngưu, cây quà tặng cho bạn gái, người thân hay đồng nghiệp thuộc cung Kim Ngưu. Mang lại sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc trong tình yêu cho gia chủ.

-18%

Bàng Singapore

150.000450.000
220.000

Cây Cọ Cảnh

185.000
-21%

Cây Dây Nhện

190.000

Cây Duối cảnh

-25%

Cây Đa Búp Đỏ

135.000480.000
170.000

Cây Hương Thảo

180.000
-9%

Cây Kim Ngân

200.000365.000
-20%

Cây Kim Tiền

169.000

Cây Lan Ý

180.000
140.000

Kim Ngưu hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như chiêm tinh đứng thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Tượng trưng là con bò đực và hải cẩu. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu đặc tính cung Kim ngưu và cây cảnh hợp cung Kim Ngưu các bạn nhé!

TOP 100+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Kim Ngưu, cây quà tặng

Người thuộc cung Kim Ngưu thường chỉ nhớ đến mặt lạnh lùng hay mạnh mẽ quá mức và sự nóng nảy thường xuyên của họ nhưng vượt lên trên tất cả những điều đó Kim Ngưu vẫn là mẫu người khá yêu đời tích cực và lạc quan.

ĐÔI NÉT VỀ CUNG KIM NGƯU

Kim Ngưu tên khác là Chiêm tinh là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng là bò đực. Sao chiếu mạng: sao Kim (biểu trưng cho sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, văn hóa, sự ngọt ngào, tính nghệ thuật và ca hát).

Trong tình cảm thường hẹn hò với cung Xử Nữ, Ma Kết. Làm bạn với Sư Tử, Bảo Bình. Và đặc biết không hợp với bọ Cạp.

Tính cách người hợp cung Kim Ngưu

Đừng cố gắng khiêu khích sức chịu đựng và những cơn thịnh nộ của Kim Ngưu, hãy nói với họ những điều bạn không thích không đồng ý hay ho hơn là bạn cố tình để khiêu khích họ.

Lưỡi hổ là 1 trong TOP 100+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Kim Ngưu, cây quà tặng
Lưỡi hổ là 1 trong TOP 100+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Kim Ngưu, cây quà tặng

Giống như biểu tượng là con bò đực, cơn thịnh nộ của Kim Ngưu rất lớn và khi chúng nổi dậy bạn biết đó sức công phá của chúng có thể dữ dội hơn gấp nhiều lần so với gì bạn có thể tưởng tượng.

Màu sắc phù hợp với cung Kim Ngưu

Kim Ngưu rất hợp với các màu sắc nhẹ nhàng không nổi trội như hồng, xanh lục. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa về sự hài hoà, cân bằng cũng như linh hoạt và thông minh mà mỗi người luôn mong muốn sở hữu.

Cây hợp cung Kim Ngưu

Những cây thuộc cung Kim Ngưu thường là những cây mang trong mình sự bền bỉ, tuổi thọ cao, dễ sống. Nó có thể sống rất hợp với khí hậu Việt Nam mà không cần phái chăm sóc nó quá nhiều.

Bạn có vẻ đang rất tò mò muốn biết những cây hợp với cung Kim Ngưu ? Không để bạn chờ lâu hơn nữa, những cây hợp với cung Kim Ngưu là Bàng Singapore, cọ cảnh, Bình An, Dây Nhện,...

ĐẶC ĐIỂM CÂY HỢP CUNG KIM NGƯU

Những cây hợp cung Kim Ngưu là những cay tuổi thọ cao, dễ sống. Chúng được du nhập vào Việt Nam vào những năm gần đây và trở thành nàn sóng thu hút được rất nhiều người lựa chọn về phong thủy cũng như để tráng trí quán cafe, văn phòng, khách sạn.

Nó cũng được biết đến là cây có khả năng hấp thụ khí Co2 làm sạch không gian.

Ý NGHĨA CÂY HỢP CUNG KIM NGƯU

Cây hợp Cung Kim Ngưu trong phong thủy mang lại sự giàu sang, phú quý, may mắn trong công danh sự nghiệp,... Cây hợp cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu là hai trong những cây trang trí để bàn đẹp.

Nó có khả năng hút khí Co2 và làm sạch không khí giúp cho không gian của bạn trở nên thoáng đãng hơn. Qua đây, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu cây cảnh trong nhà này qua link bài về Cây hợp cung Bọ Cạp mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng