Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Cây hợp Cung Ma Kết trong phong thủy mang lại sự thịnh vượng, ấm no, tiền tài cho gia chủ. Nó thường được đem trang trí để bàn trong văn phòng, quán cafe,…


Cung Ma Kết đặc trưng là sự chuyên nghiệp. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững. 

TOP 130+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Ma Kết, cây quà tặng

Những người thuộc cung ma kết vừa vui vẻ nhưng cũng vừa trầm tính: Ma Kết rất dễ cười, hay cười nhưng dù đang cười một cách vui vẻ thì ngay lập tức nỗi buồn cũng có thể đổ sập đến họ luôn được, và họ lại buồn ngay sau đó, vui buồn lẫn lộn.

ĐÔI NÉT VỀ CUNG MA KẾT

Cung Ma Kết là được coi là cung đất, là cung thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…

Tính cách cung Ma Kết

Ma Kết là người thông minh và nghiêm túc.  Ma Kết là những người thông minh, rất siêng năng học tập, họ luôn ý thức rằng, có học tập mới có nền tảng bền vững về sau.

Đa búp đỏ là một trong những mẫu cây cảnh đẹp
Đa búp đỏ là một trong những mẫu cây cảnh đẹp

Nhờ trí tuệ thiên bẩm, lại siêng năng nên ấn tượng về họ là mẫu người linh lợi, tháo vát, giỏi giang, có khát vọng trở thành người có địa vị trong xã hội.

Màu sắc hợp cung Ma Kết

Màu sắc hợp với cung ma kết là màu đen, nâu, xanh biển, vàng. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa về sự hài hoà, cân bằng cũng như linh hoạt và thông minh mà mỗi người luôn mong muốn sở hữu.

Những cây thuộc cung Ma Kết

Bạn có vẻ đang rất tò mò muốn biết những cây hợp với cung Ma Kết ? Không để bạn chờ lâu hơn nữa, những cây hợp với cung Ma Kết là Cần Thăng, Cọ Cảnh, Dây nhện, Kim Ngân, Kim tiền, Đuôi Sam,...

ĐẶC ĐIỂM CÂY HỢP CUNG MA KẾT

Những cây hợp cung Ma Kết là những cay tuổi thọ cao, dễ sống. Chúng được du nhập vào Việt Nam vào những năm gần đây và trở thành nàn sóng thu hút được rất nhiều người lựa chọn về phong thủy cũng như để tráng trí quán cafe, văn phòng, khách sạn.

Nó cũng được biết đến có khả năng hấp thụ Co2, làm sạch bầu không gian của bạn.

Ý NGHĨA CÂY HỢP CUNG MA KẾT

Cây hợp Cung Ma Kết trong phong thủy mang lại sự hạnh phúc trong tình yêu, may mắn, phúc lộc cho gia chủ. Cây hợp cung Bảo Bình và cung Ma Kết là hai trong những cây trang trí để bàn đẹp.

Nó có khả năng hút khí Co2 và làm sạch không khí giúp cho không gian của bạn trở nên thoáng đãng hơn. Qua đây, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu cây cảnh trong nhà này qua link bài về Cây hợp cung Bảo Bình mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng