Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Cây hợp cung Nhân mã trong phong thủy đem lại sự may mắn, gia đình hạnh phúc, tiền tài. Nó có thể làm quà tặng, đồ trang trí trong nhà, văn phòng, quán cafe và nó còn có khả năng hấp thụ khí Co2.

Cau Tiểu Trâm

180.000
-25%

Cây Đa Búp Đỏ

135.000480.000
170.000

Cây Hương Thảo

180.000
-9%

Cây Kim Ngân

200.000365.000
-20%

Cây Kim Tiền

169.000
-17%

Cây Ngọc Ngân, Cây Valentine

175.000
-9%

Cây phú quý

155.000
-7%

Cây Terrarium

325.000

Cây Thường Xuân

150.000
-10%

Cây Trầu Bà

135.000195.000
-10%

Cây Trúc Phú Quý

350.000

Cung Nhân mã được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo. Vì thế những ai cung nhân mã thường rất may mắn trong công danh, sự nghiệp, đời sống cá nhân. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm của cung Nhân Mã và những cây cảnh hợp với Cung Nhân Mã các bạn nhé!

TOP 150+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Nhân Mã, cây quà tặng

Những người cung nhân mã rất dễ thương, vui tính hòa đồng và hào phóng. Họ luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch, dự định của mình cho mọi người biết, không hề giấu diếm hay nói dối.

ĐÔI NÉT VỀ CUNG NHÂN MÃ

Cung Nhân Mã là cung thứ 9 trong cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo) . Biểu tượng của nó là người bắn cung và thuộc nguyên tố Hỏa. Được Mộc tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần sấm sét (Zeus).

Tính cách cung Nhân Mã

Nhân mã là người sống lạc quan và cho mình những ước mơ lớn. Họ sống thẳng thắn và rất trung thực. Nhân mã sống một cuộc đời bằng tất thảy những nguồn năng lượng mình có và có một cái nhìn đầy tích cực với cuộc sống ở tương lai.

Thay vì mãi lo lắng với những khó khăn trở ngại ấp đến với họ Nhân Mã lựa chọn tập trung toàn bộ năng lượng của mình để tạo thành sức mạnh của họ.Họ không ngại trong việc đặt ra những mục tiêu lớn lao và họ luôn tin bản thân có khả năng để biến tất cả những ước mơ của mình thành sự thật.

TOP 150+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Nhân Mã, cây quà tặng
TOP 150+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Nhân Mã, cây quà tặng

Màu sắc hợp cung Nhân Mã

Màu sắc hợp với cung nhân mã là màu tím đậm thể hiện tính lạc quan, Nhân Mã đôi khi vẫn mất tự tin. Khi mang trong mình màu tím giúp Nhân Mã quẳng đi nỗi lo âu, lấy lại niềm tin và niềm vui trong tình yêu, cuộc sống , mang lại sự thành công, niềm tin, sự trung thành và gia tăng giá trị bản thân.

Những cây hợp cung Nhân Mã

Những cây hợp cung Nhân mã thương là những cây có tuổi thọ cao. Có vẻ bạn đang rất muốn biết nó là những cây gì ? Sau đây là những cây hợp cung nhân mã tiểu trâm, đa búp đỏ, hồng môn, hương thảo, kim ngân, kim tiền, ngọc ngân, phú quý, terrarium, thường xuân, trầu bà, phú quý.

ĐẶC ĐIỂM CÂY HỢP CUNG NHÂN MÃ

Những cây hợp cung nhân mã thường là những cây dễ sống, không cần chăm sóc quá nhiều. Chúng được du nhập vào Việt Nam vào những năm gần đây và trở thành nàn sóng thu hút được rất nhiều người.

Về phong thủy cây còn mang rất nhiều ý nghĩa đẹp đẽ. Nó cũng được biết đến là khả năng hấp thụ khí Co2 và làm sạch bầu không khí đem lại không gian thoáng đãng cho bạn.

Ý NGHĨA CÂY HỢP CUNG NHÂN MÃ

Cây hợp cung Nhân mã trong phong thủy mang lại sự hạnh phúc, may mắn, tốt đẹp trong tình yêu. Cây hợp cung Ma kết và cung Nhân mã là 2 trong những cây trang trí để bàn đẹp và hiện đại, tính thẩm mỹ rất cao.

Ngoài ra cây còn có khả năng hút khí độc và làm sạch không gian của bạn. Qua đây bạn đọc thuộc cung Ma Kết có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu cây cảnh trong bài qua link bài về cây hợp cung Ma kết mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng