Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Cây hợp cung Song Ngư trong phong thủy đem lại sự may mắn, gia đình hạnh phúc, tiền tài. Nó có thể làm quà tặng, đồ trang trí trong nhà, văn phòng, quán cafe và nó còn có khả năng hấp thụ khí Co2.


Song Ngư đặc trưng là sự thay đổi. Nó là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính này Song Ngư có thể phát triển sự nghiệp, vừa sống trong tình yêu bền vững. Dưới đây là những đặc điểm của cung Song ngư và những mẫu cây cảnh hợp với cung Song Ngư.

TOP 100+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Song Ngư, cây quà tặng

Những người thuộc cung này rất thân thiệt, hòa đồng, vui vẻ với mọi người xung quanh, không phân biệt hay kì thị bất kì một ai. Không gian yên tĩnh, trong lành chính là ngôi nhà tuyệt vời của Song Ngư.

ĐÔI NÉT VỀ CUNG SONG NGƯ

Cung Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung Hoàng Đạo. Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca). Biếu tượng là con cá và thuộc nguyên tố nước.

Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi. Cung Song Ngư trong tình yêu có thể hẹn hò với cung Cự Giải, Hổ Cáp và có thể làm bạn với Song Tử, Nhân Mã. Nhưng đặc biệt sung khắc với nó là Xử Nữ.

Tính cách cung Song Ngư

Tính cách của Song Ngư thương rất khó hiểu. Họ luôn ẩn lấp và đầy bí ẩn. Khi đứng trước một vấn đề nào đó, họ có nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn con đường nào.

TOP 100+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Song Ngư, cây quà tặng
TOP 100+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Song Ngư, cây quà tặng

Hình ảnh hai con cá nằm ngược nhau dường như có nói lên một điều rằng trong con người Song Ngư có những suy nghĩ, tính cách đối lập, mâu thuẫn lẫn nhau. Một mặt giúp họ có thể trở nên tốt đẹp như những vị thần còn mặt kia lại khiến họ độc ác, xấu xa như những con quỷ dữ.

Màu sắc hợp cung Song Ngư

Màu hợp với cung Song Ngư là màu tím, xám, xanh dương. Nó thể hiện là niềm cảm hứng bất tận đối với những người thuộc cung Song ngư. Khi lựa chọn những gam màu này sẽ giúp họ thăng hoa hơn trong cuộc sống, xua tan mọi mệt mỏi và muộn phiền

Những cây hợp cung Song Ngư

Những cây hợp cung Song Ngư thường rất dễ chăm sóc, dễ trồng. Bạn có vẻ đang rất tò mò đúng không ạ ? Những cây hợp với cung Song Ngư là Bạch mã hoàng tử, Bình An, Cẩm Nhung, Cần Thăng, Hương Thảo, Tài Lộc, Terrarium, Thường Xuân, Trầu Bà Đế Vương, Phú Quý, Vạn Lộc.

ĐẶC ĐIỂM CÂY HỢP CUNG SONG NGƯ

Những cây hợp cung Song Ngư là những cây dễ sống, không cần chăm sóc quá nhiều. Chúng được du nhập và Việt Nam gần đây và trở thành nàn sóng thu hút được rất nhiều người.

Về phong thủy cây cũng mang rất nhiều ý nghĩa đẹp đẽ. Nó có thể làm đồ trang trí, quà tặng,... Nó cũng được biết đến với khả năng hút khí độc hại và làm sạch bầu không khí.

Ý NGHĨA CÂY HỢP CUNG SONG NGƯ

Cây hợp cung Song Ngư là cây phong thủy có ý nghĩa mang lại tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. Cây hợp cung Bọ Cạp và cung Song Ngư cũng được biết đến với sự thanh lọc khí Co2, hấp thụ khí độc giúp cho không gian của bạn trở nên thoải mái. Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu cây cảnh trong nhà này qua link bài về Cây hợp cung Bọ Cạp mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng