Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Cây hợp cung Song Tử  trong phong thủy đem lại sự giàu sang, tiền tài, gia đình ấm no. Nó có thể làm quà tặng, đồ trang trí trong nhà, văn phòng, quán cafe và nó còn có khả năng hấp thụ khí Co2.

-18%

Bàng Singapore

150.000450.000

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

310.000
220.000
-15%

Cây Cẩm Nhung

85.000

Cây Cọ Cảnh

185.000

Cây Duối cảnh

-25%

Cây Đa Búp Đỏ

135.000480.000
140.000
-12%
150.000
140.000
-7%

Cây Terrarium

325.000

Song Tử hay còn gọi là Song Sinh, Song Nam là cung chiêm tinh thứ ba trong Hoàng Đạo. Những người sinh ra dưới danh nghĩa cung Song Tử thường gắn liền với rất nhiều đặc điểm và đức tính tốt.

TOP 150+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Song Tử, cây quà tặng

Nhưng liệu đó có phải là toàn bộ về con người của Song Tử. Bạn nghĩ mình hiểu được bao nhiêu phần trăm về cung song tử này? Hãy cùng Xanh Plus tìm hiểu về cung này nhé.

ĐÔI NÉT VỀ CUNG SONG TỬ

Cung Song Tử là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp). Biểu tưởng của nó là 2 người anh em song sinh.

Trong tình yêu nó có thể Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình và làm bạn với Xử Nữ, Song Ngư. Nhưng đặc biệt nó không hợp với cung Nhân Mã.

Tính cách cung Song Tử

Song tử sẽ luôn tránh những xung đột và luôn rời đi trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Họ biết mình còn có rất nhiều thứ phải tập trung vào, cuộc sống cần còn có rất nhiều thứ cần họ nghĩ đến thay vì mãi mê với những tranh cãi.

Họ không ngại tranh đấu để bảo vệ bản thân và khi họ tức giận nó không đơn giản như cách mà bạn có thể tưởng tượng. Trong tình yêu, mối quan hệ nào Song Tử đều là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi sự trung thành nghiêm túc và chín chắn của họ.

TOP 150+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Song Tử, cây quà tặng
TOP 150+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Song Tử, cây quà tặng

Màu sắc hợp cung Song Tử

Cung song tử hợp với màu xanh lá cây, xanh da trời, xám. Sự ổn định của màu này có thể bù đắp cho sự bay bổng của Song Tử,  cũng có thể bù đắp cho khiếm khuyết trong Song Tử, đây là màu sắc mang lại vận may phù hợp nhất với Song Tử.

Những cây hợp cung Song Tử

Những cây hợp với cung Song Tử thường là những cây dễ sống, không cần chăm sóc. Bạn có vẻ đang rất tò mò muốn biết nó là những cây gì? Sau đây là những cây hợp với cung Song Sinh là Bàng Singapore, Bạch Mã Hoàng Tử, Bình An, Cẩm Nhung, Cọ cảnh, Duối cảnh,...

ĐẶC ĐIỂM CÂY HỢP CUNG SONG TỬ

Những cây hợp với cung Song tử thường là những cây dễ sống, không cần chăm sóc quá nhiều, thân cứng. Chúng được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây và trở thành hiện tượng với những người yêu cây cảnh phong thủy.

Chúng có thể để trang trí văn phòng, nội thất không gian sang trọng.Chúng cũng được biết đền với khả năng hấp thụ khí Co2 và làm sạch bầu không khí làm cho không gian của bạn trở nên thoáng đãng hơn.

Ý NGHĨA CÂY HỢP CUNG SONG TỬ

Cây hợp cung Song Tử là cây phong thủy có ý nghĩa mang lại tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia chủ.

Cây hợp cung Song Ngư và cung Song Tử cũng được biết đến với sự thanh lọc khí Co2, hấp thụ khí độc giúp cho không gian của bạn trở nên thoải mái. Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu cây cảnh trong nhà này qua link bài về cây hợp Cung Song ngư mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng