Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Cây hợp cung Sư Tử trong phong thủy đem lại sự may mắn, gia đình hạnh phúc, tiền tài. Nó có thể làm quà tặng, đồ trang trí trong nhà, văn phòng, quán cafe và nó còn có khả năng hấp thụ khí Co2 và làm sạch bầu không khí khiến bạn cảm thấy thoái mái thoáng đãng hơn.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

310.000
-21%

Cây Dây Nhện

190.000
-18%
205.000
-9%

Cây Kim Ngân

200.000365.000
-20%

Cây Kim Tiền

169.000
-24%

Cây Lưỡi Hổ

145.000380.000
140.000
-7%

Cây Terrarium

325.000
-10%
405.000
-10%

Cây Trúc Phú Quý

350.000
-10%

Cây Tùng Bồng Lai

280.000

Sư tử là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Sư Tử sinh vào thời điểm 23/07 đến 22/08 dương lịch. Đặc tính của Sư Tử không bao giờ nhún nhường và chịu khuất phục trước bất kì ai.

TOP 5 cây cảnh hợp với cung Sư Tử làm quà tặng, cây để bàn, phong thuỷ...
120+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Sư Tử, cây quà tặng

Sư Tử là một người sống rất tình cảm, chân thành. Một khi đã yêu, họ say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy họ cũng rất dễ bị tổn thương. Họ gét sự dối trá, phản bội và nếu bạn làm trái tim của họ tan vỡ. Hãy cùng Xanh Plus tìm hiểu về Cung này nhé.

ĐÔI NÉT VỀ CUNG SƯ TỬ

Cung Sư Tử là cung thứ 5 trong 12 cung Hoàng Đạo. Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ). Giống như cái tên biểu tượng cho nó là một con sư tử và thuộc nguyên tố lửa.

Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức. Trong tình yêu nó có thể hẹn hò với Bạch Dương, Nhân Mã và hợp làm bạn với Kim Ngưu, Bọ Cạp. Đặc biệt là xung khắc với Bảo Bình.

Tính cách cung Sư Tử

Sư tử có một trái tim lớn chứa đựng tình cảm cho tất cả mọi người. Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện quyền thế và sự năng động, nhiệt tình của mình. Đôi khi, họ quá tin tưởng vào bản thân, dẫn đến chủ quan, họ cần phải học cách thận trọng, khiêm tốn. Họ sống rất thoải mái, lạc quan và họ có sức mạnh hồi phục sau những lần thất bại.

120+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Sư Tử, cây quà tặng
120+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Sư Tử, cây quà tặng

Họ không bao giờ hài lòng với những gì mình có, họ luôn có quyết tâm phấn đấu, vươn lên hơn nữa. Bởi vậy họ thường là những người tài giỏi, có địa vị trong xã hội và có hiểu biết về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Màu sắc hợp cung Sư Tử

Màu sắc hợp với cung Sư Tử là màu Đỏ, Vàng, Cam. Nóng bỏng, vui tươi và mới mẻ là những tính cách không lẫn vào đâu được của Sư Tử, và đây cũng là những gì mà mọi người liên tưởng khi nhắc đến sắc màu này. Nó sẽ tạo cho Sư Tử sức hút của một người lãnh đạo, giống như vị trí của mặt trời với các hành tinh khác.

Những cây thuộc cung Sư Tử

Những cây thuộc cung Sư Tử thường là cây sống lâu, dễ chăm sóc. Bạn có vẻ đang rất muốn biết cây đó là cây gì? Và có hợp với mình không. Sau đây những cây hợp với cung Sư Tử là Bạch Mã Hoàng Tử, Cần Thăng, Cây Dây Nhện, Đuôi Công, Kim Ngân, Kim Tiền,...

ĐẶC ĐIỂM CÂY HỢP CUNG SƯ TỬ

Những cây hợp cung Sư Tử là những cây dễ chăm sóc, tuổi thọ cao. Chúng được du nhập vào Việt Nam vào những năm gần đây và được biết đến như nàn sóng mới vào hội yêu cây cảnh Việt Nam.

Về phong thủy chúng có ý nghĩa rất tốt đẹp, cũng như để trang trí văn phòng, quán cafe,... Nó cũng được biết đến khả năng hấp thụ khí Co2 và làm sạch bầu không khí khiến không gian của bạn trở nên thoáng đãng hơn.

Ý NGHĨA CÂY HỢP CUNG SƯ TỬ

Cây hợp cung Sư Tử là cây phong thủy có ý nghĩa mang lại tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. Cây hợp cung Song Tử và cung Sư Tử cũng được biết đến với sự thanh lọc khí Co2, hấp thụ khí độc giúp cho không gian của bạn trở nên thoải mái.

Bạn đọc thuộc cung Song tử và có nhu cầu mua cây hợp cung của mình có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu cây cảnh trong nhà này qua link bài về cây hợp Cung Song Tử mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng