Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Cây hợp cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) trong phong thủy đem lại sự phát tài, may mắn, giàu sang, hạnh phúc. Nó có thể làm quà tặng, đồ trang trí trong nhà, văn phòng, quán cafe và nó còn có khả năng hấp thụ khí Co2.

-18%

Bàng Singapore

150.000450.000
220.000
-25%

Cây Đa Búp Đỏ

135.000480.000
170.000
-20%

Cây Kim Tiền

169.000

Cây Lan Ý

180.000
-17%

Cây Ngọc Ngân, Cây Valentine

175.000
140.000
-9%

Cây phú quý

155.000
-7%

Cây Terrarium

325.000
-10%
405.000

Cây Thường Xuân

150.000

Thiên bình là cung thứ 7 trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra ở chòm sao Thiên Bình đều được biết đến tính logic khả năng phán đoán và sự chính trực công bằng, nhưng còn rất nhiều điều về Thiên Bình mà có lẽ không phải ai trong chúng ta cũng biết.

150+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Thiên Bình, cây quà tặng

Người sinh cung Thiên Bình là người tích cực, đáng tin cậy, lạc quan, cứng rắn và có tinh thần hướng ngoại. Luôn luôn đứng dậy sau vấp ngã và không bao giờ cam chịu trước những khó khăn. Hãy cùng Xanh Plus tìm hiểu đôi nét về cung Thiên Bình nhé !

ĐÔI NÉT VỀ CUNG THIÊN BÌNH

Thiên bình là cung thứ 7 trong 12 cung Hoàng Đạo. Nó là những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/9 đến 23/10. Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực).

Nó thuộc nguyên tố không khí và biểu tương là cái cân. trong tình yêu nó có thể hợp với Song Tử và Bảo Bình. Nó làm bạn được với Cự Giải, Ma Kết. Đặc biệt cung không hợp là Bạch Dương.

Tính cách cung Thiên Bình

Người thuộc cung Thiên Bình sống tình cảm và nhiệt tình, giúp đỡ nhiệt tình, hết mình. Họ luôn mong muốn mình chiếm được vị trí nào đó trong trái tim mọi người, nếu không được người khác để ý, quan tâm, họ sẽ rất buồn phiền và thất vọng.

40+ mẫu cây Phong Lá Đỏ đẹp, Sale 10%, Cây xanh để bàn
40+ mẫu cây Phong Lá Đỏ đẹp, Sale 10%, Cây xanh để bàn

Họ hơi lười biếng và thường đi theo những thứ đã định sẵn, không hề có ý nghĩ đi ngược dòng. Thiên Bình biết cách quan tâm, chăm sóc những người thân xung quanh. Họ thích những trò chơi giải trí vui nhộn và những món ăn lạ. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình nằm trong Top những chòm sao tiêu tiền hoang phí nhất.

Màu sắc hợp cung Thiên Bình

Do đó cung Thiên Bình thuộc mệnh Kim nên những người thuộc cung này sẽ hợp với các gam màu như màu xanh lá – gam màu thể hiện cho sự hòa bình, diệu êm và rất dễ chịu.Có lúc thì mềm mại, dịu dàng nhưng đôi khi lại trở nên dữ dội, bướng bỉnh.

Những cây thuộc cung Thiên Bình

Bạn có vẻ đang rất tò mò muốn biết những cây hợp với cung Thiên Bình? Không để bạn chờ lâu hơn nữa, những cây hợp với cung Thiên Bình là Bàng Singapore, Bình An, Đa Búp Đỏ, Hồng Môn, Kim Tiền, Lan Ý, Ngọc Ngân, Ngũ Gia Bì, Phú Quý, Terrarium, Mộc Lan, Thường Xuân.

ĐẶC ĐIỂM CÂY HỢP CUNG THIÊN BÌNH

Có thể thấy đặc điểm chung của Cây thuộc cung Thiên Bình là những cây dễ sống, tuổi thọ cao. Chúng được du nhập vào Việt Nam vào những năm gần đây và trở thành nàn sóng thu hút được rất nhiều người. Trong phong thủy nó có ý nghĩa rất đẹp đẽ.

Nó còn biết đến với khả năng hấp thụ khí Co2, làm sạch không khí khiến không gian của bạn trở nên thoáng đãng hơn.

Ý NGHĨA CÂY HỢP CUNG THIÊN BÌNH

Cây hợp cung Thiên Bình là cây phong thủy có ý nghĩa mang lại hạnh phúc, ấm no, tiền tài , may mắn cho gia chủ. Cây hợp cung Sư Tử và cung Thiên Bình cũng được biết đến với sự thanh lọc khí Co2, hấp thụ khí độc giúp cho không gian của bạn trở nên thoải mái.

Bên cạnh những mẫu cây cảnh hợp cung Thiên Bình đã được liệt kê ở trên bạn đọc thuộc cung Sư tử có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu cây cảnh trong nhà này qua link bài về Cây hợp cung Sư Tử mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng