Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Cây hợp cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) trong phong thủy đem lại sự phát tài, may mắn, giàu sang, hạnh phúc. Nó có thể làm quà tặng, đồ trang trí trong nhà, văn phòng, quán cafe và nó còn có khả năng hấp thụ khí Co2.


Xử Nữ là cung thứ 6 trong 12 cung Hoàng Đạo. Những người sinh ra ở chòm sao Xử Nữ được mệnh danh là chòm sao khó hiểu, khó nắm bắt tâm lý nhất. Mọi người cho rằng họ rất hay nóng tính và cầu toàn nhưng đó cũng chỉ vì họ muốn hoàn thành thật tốt công việc.

TOP 100+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Xử Nữ, cây quà tặng
Những người thuộc cung Xử Nữ có một nét đặc trưng trong tính cách là luôn muốn mọi thứ hướng về sự toàn mỹ. Vậy cung Xử Nữ từ ngày nào đến ngày nào hay cung Xử Nữ là người như thế nào. Hãy cùng Xanh Plus tìm hiểu đôi nét về cung Xử Nữ.

ĐÔI NÉT VỀ CUNG XỬ NỮ

Xử Nữ là cung thứ 6 trong 12 cung Hoàng Đạo. Nó là những người sinh vào khoảng thời gian là (23/8 - 22/9). Sao chiếu mạng: sao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp).

Nó thuộc nguyên tố Đất và biểu tượng là Trinh nữ. Trong tình yêu nó có thể hẹn hò với Kim Ngưu, Ma Kết. Và làm bạn với Song tử, Nhân Mã. Đặc biệt nó không hợp với Song Ngư, Thiên Bình.

Tính cách cung Xử Nữ

Họ là người sống có kế hoạch, kỉ luật, khá tỉ mỉ và khắt khe. Họ sẽ không lãng phí bất kì thứ gì đặc biệt là tiền của, dù họ sống trong điều kiện dư dả. Những người này luôn giữ căn nhà của họ thật sạch sẽ, ngăn nắp và trang trí cho nó bằng những phụ kiện lung linh, màu sắc sặc sỡ.

TOP 100+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Xử Nữ, cây quà tặng
TOP 100+ Mẫu cây cảnh hợp với cung Xử Nữ, cây quà tặng

Họ có khă năng phá bỏ những rào cản cũng như loại bỏ các vấn đề khó khăn cho dù là bất khả thi nhất để đưa ra một hướng đi đúng đắn nhất trong hành động của mình.

Màu sắc hợp cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ hợp với những gam màu nhạt hoặc bạc. Xử Nữ đại diện cho màu nhạt với tính cách điềm đạm, khả năng thích ứng, giống như việc màu nhạt rất dễ dàng để pha trộn với các màu sắc khác. Ngoài ra, màu xanh hải quân đậm cũng có quan hệ mật thiết với cung này.

Những cây hợp cung Xử Nữ

Cây hợp cung Xử Nữ là thường là cây sống lâu, tuổi thọ cao. Bạn có vẻ đang rất tò mò không biết nó là những loại cây nào? không để bạn chờ lâu những cây cảnh hợp cung Xử Nữ là Bàng Singapore, Tiểu Trâm, Bình An, Cẩm Nhung, Dây nhện, Kim Ngân, Kim Tiền, Linh Sam, Lưỡi Hổ, Ngọc Ngân, Ngũ Gia Bì, Nha Đam.

ĐẶC ĐIỂM CÂY HỢP CUNG XỬ NỮ

Cây hợp cung Xử Nữ thường là những cây không phải chăm sóc quá nhiều. Chúng được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây và trở thành nàn sóng thu hút được rất nhiều người.

Trong phong thủy nó có rất nhiều ý nghĩa đẹp đẽ. Chúng còn được biết đến với khả năng hấp thụ khí Co2, làm sạch bầu không khí giúp bạn có 1 không gian thoáng đãng hơn.

Ý NGHĨA CÂY HỢP CUNG XỬ NỮ

Cây hợp cung Xử Nữ là cây phong thủy có ý nghĩa mang lại tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia chủ.

Cây hợp cung Thiên Bình và cung Xử Nữ cũng được biết đến với sự thanh lọc khí Co2, hấp thụ khí độc giúp cho không gian của bạn trở nên thoải mái. Bạn đọc thuộc cung Thiên Bình có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu cây cảnh trong nhà này qua link bài về cây hợp Cung Thiên Bình mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng