Hiển thị 1–12 của 38 kết quả

Trong phong thủy chúng ta có nhiều đặc điểm ý nghĩa khác nhau được áp dụng cho nhà ở, văn phòng, màu sắc đồ dùng… đối với cây cảnh cũng vậy có những mẫu cây hợp với mệnh này nhưng lại khắc với mệnh khác. Hãy cùng tham khảo những chậu cây cảnh tại Xanh Plus các bạn nhé!


Ngày nay về mặt thực hành, phong thủy cho chúng ta các lời khuyên về cách kiến tạo ra một môi trường sống thoải mái và tích cực. Giúp gia chủ thêm nhiều may mắn và tài lộc hơn trong cuộc sống.

Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức hủy hoại và vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đến các cách sống khác với cây cảnh phong thủy, mong rằng có thể lấy lại thế cân bằng cho đời sống cá nhân và những người thân của họ.

Các kiến thức phong thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta có được cơ hội sống khỏe mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa căn bản của phong thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh.

Hiểu biết về phong thủy có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế cảnh quan sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng