Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh là đại diện cho sự mạnh mẽ, quật cường, ý trí sắt thép. Xét theo ý nghĩa tích cực thì Hỏa tượng trưng cho công bằng, công lý hay danh dự cũng như tinh thần bất diệt, sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

310.000
-15%

Cây Cẩm Nhung

85.000

Cây Duối cảnh

-18%
205.000
-20%

Cây Kim Tiền

169.000
-17%

Cây Ngọc Ngân, Cây Valentine

175.000
140.000
-12%
150.000
-7%

Cây Terrarium

325.000
-10%
405.000

Cây Thường Xuân

150.000

Mệnh Hỏa là 1 trong 5 cung mệnh trong ngũ hành tương sinh, tương khắc Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong phong thủy nó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc trong gia đình. Những người sinh ra ở Mệnh Hỏa được mệnh danh là khó hiểu, tâm lý thay đổi liên tục.

Cây hợp mệnh Hỏa đep, cây để bàn, phong thủy

Mọi  người cho rằng họ hay nóng tính, cầu toàn nhưng đó cũng chỉ vì họ muốn hoàn thành tốt những gì mà họ làm.Vậy liệu đặc trưng của người mệnh Hỏa lại càng khiến người khác tò mò. Hãy cùng Xanh Plus khám phá nào.

ĐÔI NÉT VỀ MỆNH HỎA

Mệnh Hỏa là 1 trong 5 cung mệnh trong ngũ hành. Mệnh Hỏa cũng là đại diện cho sự sống trên trái đất, cũng có mối quan hệ tương hỗ và khắc chế những cung mệnh khác trong 5 cung mệnh kia.

Với người mệnh Hỏa thì họ hợp với những công việc như kinh doanh vì những người này có trí thông minh, sự sáng tạo và độ nhanh trí của mình. Ngoài sự sáng tạo và sự kiên định của mình thì họ cũng rất hợp với việc nghiên cứu về công nghệ. Ngoài ra thì những người thuộc mệnh Hỏa vì cao, gầy nên hợp với cả nghề người mẫu.

Tính cách Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa luôn nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng, dễ gần , quan tâm mọi người. Trong nhiều quyết định của mình, họ cũng cực kỳ dứt khoát và nhanh nhẹn nên hay chớp lấy được thời cơ tốt.

Người mệnh Hỏa không bao giờ chùn bước, đứng dậy sau vấp ngã. Vì thế mà họ cũng rất thích sự mạo hiểm, có sự chủ động trong công việc, sự nghiệp nên gặt hái nhiều thành công.

40+ mẫu cây Vạn Niên Thanh, Sale 22%, Cây cảnh để bàn
40+ mẫu cây Vạn Niên Thanh, Sale 22%, Cây cảnh để bàn

Những người thuộc mệnh Hỏa thường có tính cách mạnh mẽ, chúng ta không nhìn thấy vẻ ủy mị của họ nên khi tiếp xúc với những người này có cảm giác như chúng ta được che chở.

Màu sắc hợp Mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa được sinh ra ở ngũ hành thì màu sắc nó cũng liên quan mật thiết. Cụ thể thì người mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục. Những màu này hợp với họ và mang lại nhiều may mắn cho họ trong cuộc sống, sự nghiệp.

Những cây hợp Mệnh Hỏa

Cây hợp mệnh Hỏa là những cây dễ trồng, dễ chăm sóc. Bạn có vẻ đang rất tò mò không biết nó là loại cây nào. Không để bạn chờ lâu hơn nữa. Nó là những loại cây bạc Mã Hoàng Tử, cẩm Nhung, Đuôi Công, Kim Tiền, Linh Sam, Ngọc Ngân, Ngũ Gia Bì, Nha Đam, Terrarium, Thiết Mộc Lan, Thường Xuân,...

ĐẶC ĐIỂM CÂY MỆNH HỎA

Cây hợp mệnh Hỏa là cây trang trí văn phòng và không cần chăm sóc quá nhiều. Nó được du nhập vào Việt Nam vào những năm gần đây và trở thành nàn sóng thu hút được rất nhiều khách để trang trí văn  phòng, nội thất,.... Trong phong thủy nó còn mang rất nhiều ý nghĩa đẹp đẽ.

Nó còn biết đến với khả năng hấp thụ khí Co2 và làm sạch bầu không khí giúp không gian của bạn trở nên thoáng đãng hơn.

Ý NGHĨA CÂY MỆNH HỎA

Cây hợp mệnh Hỏa cũng có thể gọi là cây may mắn ví nó có ý nghĩa phong thủy là mang lại tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Cây mệnh Kim và mệnh Hỏa cũng được biết đến với sự thanh lọc khí Co2, hấp thụ khí độc giúp cho không gian của bạn trở nên thoải mái. Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu cây cảnh trong nhà này qua link bài về cây hợp mệnh Kim mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng