Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Các loại cây cảnh phù hợp với người mệnh Kim thường sở hữu vẻ ngoài độc đáo và thu hút. Chúng có thể được sử dụng để trang trí cho nhiều không gian sống và làm việc khác nhau như phòng khách, phòng làm việc hay quán cafe,…


Các yếu tố liên quan đến phong thuỷ, ngũ hành luôn là điều được các gia chủ rất quan tâm khi lựa chọn bất cứ đồ vật gì cho không gian sống và làm việc của mình. Việc lựa chọn cây cảnh cũng không phải ngoại lệ. Vậy nếu bạn là người mệnh Kim thì nên lựa chọn giống cây cảnh nào?

Thú chơi cây cảnh từ lâu đã trở thành niềm vui của rất nhiều người. Thế nhưng việc lựa chọn giống cây nào cho phù hợp lại không phải là điều mà ai cũng biết, vì thế những người mệnh Kim vẫn thường thắc mắc không biết mình sẽ phù hợp với loại cây cảnh như thế nào.

CÂY CẢNH DÀNH CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Nếu bạn là một người mệnh Kim hoặc bạn đang có nhu cầu mua cây cảnh dành tặng cho những người mệnh này thì điều đầu tiên bạn nên nắm rõ chính là đặc điểm tính cách của họ.

Tính cách của người mệnh Kim

Theo yếu tố Ngũ Hành, những ai có mệnh kim đều có những nét tính cách rất khác biệt so với những người có mệnh khác.

Tự tin và Quyết đoán

Hơn ai hết, những người mệnh Kim luôn hiểu rõ mình cần làm gì và phải làm gì để đạt được thành công. Đó là lý do tại sao họ luôn rất tự tin và quyết đoán trong mọi việc bởi họ tin rằng sẽ không có khó khăn nào có thể làm họ chùn bước.

TOP 10 mẫu cây cảnh đẹp; dễ trồng, sống lâu

Có tư duy lãnh đạo

Chính bởi sự tự tin vốn có nên người mệnh Kim thường được  nắm giữ các chức vụ lãnh đạo trong công việc và các hoạt động khác. Khi làm việc họ có những kỹ năng lãnh đạo rất hiệu quả và biết cách giúp đỡ các thành viên khác để cùng nhau đi đến thành công.

Sở hữu trái tim ấm ấp

Trong công việc, học tập người mệnh Kim quyết đoán là thế nhưng trong các mối quan hệ họ lại luôn tỏ ra là những người rất tình cảm và ấm áp. Với họ, tình cảm là điều gì đó rất quan trọng và họ sẽ luôn cố gắng vun đắp mối quan hệ tốt đẹp đối với những người xung quanh mình.

Người mệnh Kim nên chọn cây cảnh nào?

Hiện nay trên thị trường cây cảnh có rất nhiều các giống cây với mẫu mã, giá thành khác nhau. Tuy nhiên dựa vào yếu tố ngũ hành và sự đặc trưng trong tính cách của người mệnh Kim, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn đọc một số gợi ý.

Bạn có thể lựa chọn một vài trong số những loại cây sau đây để làm cây cảnh nội thất, cây cảnh ngoại thất hay cây cảnh văn phòng, ví dụ như: cây Cần Thăng, cây Hương Thảo, cây Phú Quý, cây Đuôi Công,...

Những giống cây này đều có vẻ ngoài bắt mắt và phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Vì thế, hy vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tìm mua những giống cây cảnh phong thủy phù hợp.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng