Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Những giống cây cảnh dành cho người mệnh Mộc vốn có vẻ ngoài rất bắt mắt và sở hữu những yếu tố phong thuỷ tốt lành. Vì thế, chúng ta nên lựa chọn chúng làm quà tặng hoặc làm đồ decor cho không gian sống và làm việc.


Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những yếu tố liên quan đến phong thuỷ nói chung và ngũ hành nói riêng luôn được rất nhiều người coi trọng và lưu tâm. Đặc biệt là trong việc lựa chọn và tìm kiếm những giống cây cảnh phong thuỷ.

Nếu bạn là một người mệnh Mộc và đang muốn tìm mua một hoặc nhiều giống cây cảnh cho không gian sống và làm việc của mình thì hãy tiếp tục theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

CÂY CẢNH NGƯỜI MỆNH MỘC

Để có thêm những gợi ý về các loại cây cảnh đẹp cho người mệnh mộc thì điều đầu tiên chúng ta nên làm đó là có được những thông tin cơ bản về tính cách và nét đặc trưng của những người mang mệnh này.

Đặc điểm của người mệnh Mộc

Theo ngũ hành, mệnh mộc tượng trưng cho sự đâm chồi nảy lộc của cây cối, hoa lá,.. Từ đây ta có thể đưa ra một số nét đặc trưng của người mệnh mộc.

Có đầu óc nhạy bén

Sự logic, nhạy bén luôn là một ưu điểm mà chúng ta phải nhắc tới đầu tiên khi nghĩ tới những người mệnh mộc. Họ luôn bắt kịp xu hướng, có những quyết định rất nhanh chóng nhưng cũng không kém phần chính xác.

40+ mẫu cây Đa Búp Đỏ đẹp, Sale 25%, cây cảnh trong nhà

Dễ thay đổi cảm xúc

Người thuộc mệnh mộc là người rất dễ thay đổi, đặc biệt là về mặt cảm xúc.Vì thế đừng quá lo lắng khi bạn chẳng may mắc lỗi với họ. Hãy cố gắng thuyết phục và lắng nghe, những người mệnh mộc với tính cách vị tha và sự thay đổi trong cảm xúc sẽ nhanh chóng vui vẻ trở lại.

Có tài xã giao

Các cuộc đàm phán, tranh luận hoặc thuyết phục chính là lúc chúng ta thấy rõ nhất "tài ngoại giao" của những người mệnh mộc. Họ khéo léo, tài tình và rất ít khi làm mất lòng người khác khi ứng xử. Điều này đem đến cho người mệnh mộc nhiều thành công trong cuộc sống.

Cây cảnh cho người mệnh Mộc

Mỗi loại cây cảnh khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau. Vì thế nếu bạn là người mệnh mộc thì nên lựa chọn các loại cây cảnh nội thất, ngoại thất hay cây cảnh văn phòng phù hợp.

Chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một số gợi ý về các loài cây mà người mệnh mộc nên trồng ví dụ như: cây Cần Thăng, cây Lưỡi Hổ, cây Búp Đa Đỏ, cây Bình An,...

Những loại cây này đều rất dễ tìm mua, dễ trồng và dễ chăm sóc. Vì thế, bạn còn chần chừ gì mà không nhanh chóng tìm kiếm những loại cây cảnh kể trên để trang trí cho không gian sống và làm việc của mình.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng