Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Các giống cây cảnh phong thuỷ dành riêng cho người mệnh Thổ có vẻ ngoài vô cùng mới lạ và độc đáo nên sẽ rất phù hợp làm cây cảnh nội thất hoặc cây cảnh văn phòng.


Có lẽ bạn không biết, mỗi chậu cây cảnh bên cạnh vẻ đẹp vốn có, chúng còn sở hữu rất nhiều những ý nghĩa phong thuỷ khác nhau. Đó là lý do tại sao người ta thường lựa chọn cây cảnh dựa vào mệnh của mình. Nếu bạn là người mệnh Thổ thì sẽ có những loại cây cảnh rất phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, trước khi tìm kiếm những giống cây dành cho người mệnh Thổ, chúng ta cần nắm rõ người mệnh Thổ sẽ có những đặc trưng gì trong tính cách.

CÂY CẢNH HỢP MỆNH THỔ

Theo những quan niệm về âm dương ngũ hành, mỗi bản mệnh khác nhau sẽ sở hữu những đặc điểm khác biệt về tính cách, công việc, cuộc sống và mệnh Thổ cũng không phải ngoại lệ.

Đặc điểm của người mệnh Thổ

Màu sắc tượng trưng cho mệnh thổ là những gam màu trung tính như: vàng nhạt, nâu nhạt, vàng nâu... Chúng phản ánh đúng tính cách của những người mệnh này.

Luôn ôn hoà, niềm nở

Thật vậy, những người có mệnh hoả sở hữu tính cách vô cùng thân thiện và cởi mở với mọi người xung quanh. Họ rất hiếm khi cáu gắt hoặc tỏ thái độ khó chịu trong các tình huống. Vì thế người mệnh Thổ luôn nhận được sự tôn trong của mọi người.

40+ mẫu cây Đa Búp Đỏ đẹp, Sale 25%, Mẫu cây cảnh để bàn
Đa búp đỏ là một trong những mẫu cây cảnh cho người mệnh Thổ đẹp

Yêu thích sự tinh tế

Khi nhìn vào lời nói, và hành động của người mệnh Thổ, chúng ta sẽ rất dễ dàng nhận ra sự chừng mực, tinh tế. Hơn thế, họ còn rất yêu thích sự độc đáo và khác biệt. Vậy nên những sự lựa chọn của người mệnh Thổ thường rất phá cách và khác lạ.

Trung thành và đáng tin cậy

Nếu bạn có một người bạn có mệnh Thổ thì quả thực bạn vô cùng may mắn. Đơn giản bởi theo quan niệm trong ngũ hành, người mệnh Thổ thường rất đáng tin cậy.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ, tâm sự với họ về các vấn đề trong cuộc sống và chắc chắn sẽ nhận được sự chia sẻ và cảm thông từ họ.

Các mẫu cây cảnh phù hợp với người mệnh Thổ

Với những đặc trưng nổi bật trong tính cách, sẽ không khó để chúng ta có thể lựa chọn ra những mẫu cây cảnh phù hợp với người mệnh Thổ.

Chúng tôi có thể đưa ra gợi ý cho bạn về một số giống cây như: cây Bàng Singapore, cây Bình An, cây Cọ Cảnh, cây Bàng Singapore,...

Cũng giống như người mệnh Thổ, các loại cây cảnh này đều có vẻ ngoài rất tinh tế nhưng cũng không kém phần độc đáo, mới lạ. Vì thế, chúng tôi hy vọng những gợi ý của mình sẽ giúp bạn đọc có thể dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn và tìm mua cây cảnh phù hợp với mệnh của mình.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng