Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Những giống cây cảnh dành cho người mệnh Thuỷ đều có đặc điểm chung là sở hữu màu sắc tươi sáng và có thể sử dụng để trang trí trong nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, cửa hàng hay văn phòng.

-18%

Bàng Singapore

150.000450.000

Cau Tiểu Trâm

180.000
220.000

Cây Cọ Cảnh

185.000
-21%

Cây Dây Nhện

190.000
170.000
-9%

Cây Kim Ngân

200.000365.000
-20%

Cây Kim Tiền

169.000
-24%

Cây Lưỡi Hổ

145.000380.000
-17%

Cây Ngọc Ngân, Cây Valentine

175.000
140.000

Nếu là một người yêu cây cảnh, chắc chắn bạn sẽ biết đến những ý nghĩa phong thuỷ của chúng. Thông thường, mỗi giống cây sẽ mang trong mình một ý nghĩa khác nhau, vì thế chúng cũng sẽ phù hợp với những người có mệnh khác nhau.

Vậy nếu là một người mệnh Thuỷ, đang lựa chọn cây cảnh văn phòng hoặc cây cảnh nội thất; bạn đã biết nên tìm kiếm những giống cây nào hay chưa? Nếu câu trả lời là "chưa" thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé.

CÂY CẢNH CHO NGƯỜI MỆNH THUỶ

Việc lựa chọn những giống cây cảnh nội thất, ngoại thất hay cây cảnh văn phong phù về yếu tố phong thuỷ sẽ đem đến cho chúng ta những may mắn và thành công trong cuộc sống.

Vì thế nếu bạn thuộc mệnh Thuỷ hoặc đang tìm kiếm những chậu cây cảnh cho người mệnh thổ thì nên nắm rõ như đặc điểm tính cách của họ.

Nét đặc trưng của người mệnh Thuỷ

Mệnh Thuỷ tượng trưng cho nước, vì thế gam màu chủ đạo của mệnh thuỷ chính là những gam màu lạnh như trắng, xanh dương, ánh kim,...

Thẳng thắn và dí dỏm

Trên thực tế, hai nét tính cách này rất khó có thể hội tụ chung trong cùng một con người nhưng điều đặc biệt là những người thuộc mệnh Thuỷ lại sở hữu cả sự vui vẻ lẫn sự thắng thắn.

Cây Cọ Cảnh độc đáo; mức giá từ 99k - 249k
Cây Cọ Cảnh độc đáo; mức giá từ 99k - 249k

Khi làm việc nhóm với họ, bạn sẽ thấy có rất nhiều khi người mệnh Thuỷ sẵn sàng phê bình, hay đưa ra những góp ý cho mọi người. Nhưng khi cần thiết, họ cũng tỏ ra rất vui vẻ, hài hước để tạo ra sự gắn kết.

Thông minh và có trí nhớ tốt

Một nét đặc trưng nữa của những người mệnh Thuỷ là họ rất thông minh. Những người này có thể đưa ra những ý kiến và cách giải quyết vấn đề nhanh chóng theo cách thức rất sáng tạo.

Không những thông minh mà họ còn sở hữu một trí nhớ tốt. Chính khả năng thiên bẩm này sẽ giúp cho người mệnh Thuỷ gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Cây cảnh cho người mệnh thuỷ

Khi lựa chọn cây cảnh cho người mệnh Thuỷ, bạn nên chú ý lựa chọn những giống cây có vẻ ngoài và màu sắc tươi sáng. Chúng ta có thể liệt kê một số cái tên tiêu biểu như: cây Lan Ý, cây Lưỡi Hổ, cây Cọ Cảnh, cây Dây Nhện,...

Một điểm chung của các giống cây này là bạn có thể trồng và chăm sóc ở nhiều không gian khác nhau như trong phòng khách, phòng làm việc hay quán cafe,... Vì thế, chúng có tính ứng dụng rất cao.

Vậy là chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về các thông tin cơ bản của người mệnh Thuỷ và những giống cây cảnh phù hợp với mệnh này. Hy vọng những kiến thức trên sẽ hữu ích trong quá trình tìm kiếm cây cảnh của bạn.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng