Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Top các mẫu cây cảnh phù hợp với người tuổi Dần để trang trí nhà cửa, làm quà tặng cho những người thân yêu được Xanh Plus giới thiệu dưới đây hy vọng độc giả yêu thích và chọn mua.

-18%

Bàng Singapore

150.000450.000

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

310.000
220.000
-15%

Cây Cẩm Nhung

85.000
-21%

Cây Dây Nhện

190.000

Cây Duối cảnh

-25%

Cây Đa Búp Đỏ

135.000480.000
-18%
205.000
-9%

Cây Kim Ngân

200.000365.000
-20%

Cây Kim Tiền

169.000

Theo yêu tố phong thuỷ, mỗi người ở các năm tuổi khác nhau sẽ có những đặc điểm tính cách khác nhau. Vì thế trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem những người có tuổi Dần sẽ có đặc điểm gì nổi bật và họ sẽ phù hợp với những loại cây cảnh nào nhé.

Người có tuổi Dần là những người sinh vào năm 1962,1974,1986,1998, 2010... Hầu hết những người sinh vào năm tuổi này đều sẽ có rất nhiều những nét tính cách tương đồng. Tính cách đó như thế nào? Liệu tính cách như vậy sẽ hợp để trồng loại cây gì? Hãy cùng nhau tìm kiếm câu trả lời ngay bây giờ.

CÂY CẢNH HỢP TUỔI DẦN

Việc lựa chọn cây cảnh để trang trí cho không gian sống thường phụ thuộc vào yếu tố phong thuỷ. Bởi có nhiều loại cây rất thích hợp với gia chủ có tuổi này nhưng lại không hợp với gia chủ có tuổi khác.

Vì thế, nếu bạn có tuổi Dần và đang tìm mua cây cảnh để trang trí cho không gian sống thì cũng nên có được những kiến thức cơ bản về vấn đề này.

Đặc điểm của tuổi Dần

Mang tên gọi của chúa sơn lâm, những người có tuổi này thường có tính cách vô cùng mạnh mẽ, không dễ dàng chịu từ bỏ và bị khuất phục trước nghịch cảnh.

Sẵn sàng đối mặt với áp lực

Những người tuổi dần luôn hiểu rằng: không có áp lực sẽ không có thành công, vì thế họ sẵn sàng đương đầu với thách thức và khó khăn để có thể hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Không phù hợp với sự trầm lặng

Tuổi dần không ưa thích những điều gì quá bình yên, trầm tĩnh. Người có tuổi này thích khám phá, thích mạo hiểm và luôn luôn tìm kiếm những điều mới lạ để chinh phục và trải nghiệm

Trí nhớ tốt

Việc sở hữu một trí nhờ tốt giúp cho những người tuổi dần có thể tiếp thu và nghi nhớ rất điều nhiều mới mẻ trong cuộc sống. Hơn thế, họ còn có một tư duy một cách rất logic để phân tích mọi vấn đề.

Đặc điểm của những mẫu cây phù hợp với tuổi Dần

Cũng giống như tính cách vốn có, những người tuổi Dần sẽ phù hợp với các mẫu cây cảnh sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, khoẻ khoắn. Dựa vào yếu tố phong thuỷ, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn một số loài cây phù hợp với tuổi Dần như: cây Bình An, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Bàng Singapore,...

Sở dĩ những giống cây này thích hợp với các gia chủ tuổi Dần là bởi vì chúng đều có vẻ ngoài rất hiên ngang và với ý nghĩa có trong danh mục cây cảnh phong thuỷ mà chúng tôi đã thực hiện. Đó là tất cả các thông tin liên quan đến việc lựa chọn cây cảnh phù hợp với người tuổi Dần.

Hy vọng những kiến thức này sẽ hữu ích cho những ai đang có nhu cầu tìm mua cây cảnh để trang trí nhà cửa hoặc làm quà gửi tặng những người thân yêu. Chúc bạn thành công!

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng