Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế cây hợp tuổi Dậu trong phong thủy nó còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, giàu sang, thịnh vượng.


Trong số 12 con giáp, Gà có cách tiếp cận cuộc sống với tầm nhìn rất  rộng lớn, năng động và nhiệt tình. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng.

Cây tuổi Dậu

Một số người tuổi Dậu mang cá tính khá mạnh mẽ và bí ẩn. Một số khác lại khá tích cực và hoạt bát. Họ là một người có hai phần tính cách, một mặt họ có nét quyến rũ và tốt bụng mặt khác lại khá lạnh lùng và tàn bạo. Hãy cùng Xanh Plus tìm hiểu đôi nét về con giáp thứ 10 nhé!

ĐÔI NÉT VỀ TUỔI DẬU

Gà là con giáp thứ 10 trong 12 con giáp. Thuộc mệnh Kim. Hướng tốt là hướng Tây và cực Âm. Đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Người tuổi Dậu thường có khuynh hướng làm nghề tự do, nhưng họ cũng thích làm việc lớn cho xã tắc. Trong tinhg yêu có thể hợp với người tuổi Sửu và người tuổi Tỵ.

Đặc biết nó xung khắc với người tuổi Mão. Và nó tương ứng với tử vi phương Tây là cung Xử Nữ. Có quan niệm cho rằng, tuổi Dậu sinh vào ban ngày thường năng động, hoạt bát, thích giao tiếp và có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Còn người sinh vào ban đêm tính tình hòa hợp, ít nói, nghiêm túc và có phần nhút nhát.

Tính cách tuổi Dậu

Tuổi Dậu là những người khá quan trọng vẻ bề ngoài, họ dành nhiều thời gian để chăm chút bản thân. Những người này rất tự hào về cuộc sống gia đình hòa thuận của mình. Bởi vậy, sau những giờ làm việ căng thẳng, mệt mỏi, tuổi Dậu thường trở về với mái ấm yêu thương để bên cạnh những người thân của mình.

Một số người tuổi Dậu mang cá tính khá mạnh mẽ, bí ẩn và lặng lẽ. Một số khác lại khá tích cực và hoạt bát.

Màu sắc hợp tuổi Dậu

Tuổi Gà hợp với màu Tím và Xanh Dương. Xanh Dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính.

Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

Những cây hợp tuổi Dậu

Cây hợp tuổi Gà là những cây tuổi thọ cao, dễ sống. Có vẻ bạn đang rất tò mò muốn biết cây hợp với tuổi Gà là cây gì? không để bạn chờ lâu cây hợp với tuổi Dậu là Bạch Mã Hoàng Tử, Cần Thăng, Cọ cảnh, Dây Nhện, Duối cảnh, Đa Búp Đỏ, Đuôi Công, Hương Thảo, Kim Ngân, Kim Tiền, Linh Sam, Lưỡi Hổ.

ĐẶC ĐIỂM CÂY HỢP TUỔI DẬU

Những cây hợp tuổi Dậu là những cây dễ sống không cần phải chăm sóc quá nhiều. Chúng được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây và trở thành nàn sóng thu hút được rất nhiều người. Trong phong thủy nó cũng có rất nhiều ý nghĩa đẹp. Nó cũng được biết đến với khả năng hấp thụ khí Co2 và làm sạch bầu không khí khiê không gian của bạn trở nên toải mái hơn

Ý NGHĨA HỢP TUỔI DẬU

Cây hợp tuổi Dậu là cây phong thủy có ý nghĩa mang lại tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. Cây hợp tuổi Hợi và tuổi Dậu cũng được biết đến với sự thanh lọc khí Co2, hấp thụ khí độc giúp cho không gian của bạn trở nên thoải mái. Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu cây cảnh trong nhà này qua link bài về Cây hợp tuổi Hợi mà chúng tôi đã thực hiện gần đây

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng