Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Cây hợp tuổi Mão là một trong những cây cảnh được thu hút rất nhiều, nó như làn sóng mới đổ xô vào hội cây cảnh Việt Nam. Những giống cây này có thể làm quà tặng, tráng trí, để bàn,… Nó còn biết đến với khả năng hấp thụ khí độc làm cho bầu không gian của bạn trở nên thoáng đãng và mát mẻ hơn.

Cau Tiểu Trâm

180.000

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

310.000

Cây Cọ Cảnh

185.000
-21%

Cây Dây Nhện

190.000

Cây Duối cảnh

-25%

Cây Đa Búp Đỏ

135.000480.000
-18%
205.000
170.000
-9%

Cây Kim Ngân

200.000365.000
-20%

Cây Kim Tiền

169.000
-24%

Cây Lưỡi Hổ

145.000380.000

Trong 12 con giáp, tuổi Mão là những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế. Rất nhiều người yêu quý tuổi Mão bởi sự cởi mở, tốt tính của họ. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

80+ các mẫu Cây Cảnh dành cho người tuổi Mão, cây để bàn

Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Tuổi Mão nếu giúp đỡ người khác sẽ rất nhiệt tình, giúp đỡ hết mình, không bao giờ cầu lợi cho bản thân. Vì thế họ được mọi người yêu quý bởi tấm lòng đẹp. Hãy cùng Xanh Plus tìm hiểu đôi nét về tuổi Mão nhé!

ĐỔI NÉT VỀ TUỔI MÃO

Tuổi Mão là con giáp thứ 4 trong 12 con giáp. Sự nghiệp của tuổi mão rất tốt.Nhờ vào con mắt tinh tế, sự hiểu biết và thông minh của mình mà tuổi Mão đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến chính trị và nghệ thuật.

Họ là những người không thích sự cạnh tranh và luôn cố gắng dĩ hòa vi quý với mọi người xung quanh. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà tuổi Mão xây dựng được mối quan hệ rộng rãi trong xã hội.

Tính cách tuổi Mão

Những người tuổi Mão nổi tiếng bởi sự nhanh nhẹn, tháo vát không ai bằng. Họ ít khi tập trung vào công việc nhưng khi đã làm hết mình, tuổi Mão thường đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Những người này không thích sự ồn ào của đám đông, thay vì tham gia các sự kiện lớn, họ lại chọn những nơi yên tĩnh, ít người để nghĩ ngơi, thư giãn.

Bởi sự nhạy cảm của mình mà tuổi Mão rất dễ bị tổn thương vì những lời nói gay gắt, phê bình của người khác. Bình thường họ rất vui vẻ, cởi mở nhưng một khi đã bị xúc phạm, tuổi Mão trở nên thờ ơ, lạnh lùng một cách đáng sợ.

Màu sắc hợp với tuổi Mão

Tuổi Mão hợp với màu trắng. Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng.

Những cây hợp tuổi Mão

Cây hợp tuổi Mão là loại cây trang trí nội thất và thích ứng tốt với khí hậu Việt Nam nên tuổi thọ nó rất cao. Có vẻ bạn đang khá tò mò không biết nó là cây gì? Không để bạn chờ lâu hơn nữa những cây hợp với tuổi Mão là Tiểu Trâm, Bạch mã Hoàng tử, Cọ Cảnh, Dây Nhện, Duối Cảnh, Đa Búp Đỏ, Đuôi Công, Hồng Môn, Kim Ngân,...

ĐẶC ĐIỂM CÂY HỢP TUỔI MÃO

Cây hợp tuổi Mão là cây không cần chăm sóc quá nhiều. Chúng được du nhập vào Việt Nam trong vài năm gần đây và trở thành nàn sóng thu hút được rất nhiều người lựa chọn để trang trí văn phòng, khách sạn,nhà hàng và không gian nội thất rất hiện đại. Trong phong thủy nó còn biết đến với những ý nghĩa tốt đẹp.

Nó còn có khả năng hấp thụ khí Co2, làm sạch bầu không khí làm cho không gian của bạn trở nên thoáng đãng hơn.

Ý NGHĨA CỦA CÂY TUỔI MÃO

Cây hợp tuổi Mão là cây phong thủy có ý nghĩa mang hạnh phúc, ấm no, may mắn, phúc lộc,...

Cây hợp tuổi Hợi và tuổi Mão cũng được biết đến với sự thanh lọc khí Co2, hấp thụ khí độc giúp cho không gian của bạn trở nên thoải mái, thoáng đãng hơn.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về mẫu cây cảnh trong nhà này qua link bài về Cây hợp tuổi Hợi mà chúng tôi đã thực hiện gần đây.

 
Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng