Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Theo phong thuỷ, những người tuổi dê sở hữu rất nhiều những ưu điểm trong tính cách như sự thông minh, nhanh nhẹn. Vì thế, sẽ có rất nhiều giống cây cảnh phù hợp với người sinh năm tuổi này.


Việc tìm kiếm, sưu tầm và chăm sóc các loại cây cảnh đẹp-độc-lạ từ lâu đã trở thành một "thú chơi" của rất nhiều người. Nhưng bạn có biết rằng những người này thường lựa chọn các giống cây cảnh dựa vào yếu tố nào hay không?

Đó có thể là bởi vẻ đẹp độc đáo hay sự phổ biến của cây, tuy nhiên điều khiến họ quan tâm hơn cả lại là yếu tố phong thuỷ. Những người sưu tầm cây có kinh nghiệm thường dựa vào năm tuổi của mình để chọn ra những chậu cây cảnh phù hợp. Vậy nếu thuộc tuổi mùi thì nên tìm mua giống cây nào?

LỰA CHỌN CÂY CẢNH CHO TUỔI MÙI

Trước hết, để tìm ra những loài cây phù hợp với tuổi mùi, bạn cần phải có được những thông tin chính về đặc điểm của những người sinh năm tuổi này.

40+ mẫu cây Đa Búp Đỏ đẹp, Sale 25%, Mẫu cây cảnh để bàn

Đặc điểm của người tuổi Mùi

Trong 12 con Giáp, người tuổi Mùi được đánh giá là những người có tài năng, nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật.

Thông minh, mưu trí

Đứng trước một vấn đề khó khăn chính là lúc chúng ta có thể thấy được rõ nhất sự thông minh, lôgic  trong suy nghĩ cũng như hành động của những người tuổi Mùi. Họ luôn đưa ra những lựa chọn và quyết định sáng suốt để có thể dễ dàng đi đến thành công.

Nhiều tài lẻ

Như đã khẳng định, người cầm tinh con dê có rất nhiều tài năng thiên bẩm, đặc biệt là trong nghệ thuật. Những tài năng đó sẽ giúp họ có được rất nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.

Năng động, nhiệt huyết

Không những tài năng mà người tuổi mùi còn vô cùng năng nổ và nhiệt tình với mọi hoạt động mà họ tham dự. Họ luôn là những chất xúc tác giúp động viên tinh thần và gắn kết mọi người lại với nhau.

Cây cảnh dành cho người tuổi mùi

Dựa vào những nét tính cách đặc trưng nêu trên, chúng ta có thể thấy những ai sinh năm mùi nên lựa chọn các loài cây cảnh có vẻ đẹp rực rỡ, khác biệt.

Và một vài gợi ý mà chúng tôi có thể đưa ra cho bạn đó chính là: cây Cẩm Nhung, cây Đuổi Công, cây Đa Búp Đỏ, cây Dây Nhện,...

Dễ thấy, đặc điểm chung của những loại cây này là dù có dáng vẻ nhỏ nhắn nhưng lại sở hữu một vẻ ngoài hết sức độc đáo, mới lạ; giống hệt như tính cách của những người tuổi mùi.

Trên đây là những thông tin chất lượng mà chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp cho bạn đọc về cá tính của người tuổi mùi nói chung và những loại cây phù hợp với họ nói riêng. Rất hy vọng những kiến thức này sẽ có ích trong quá trình lựa chọn cây cảnh của bạn.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng