Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Người tuổi ngọ có đặc điểm rất trung thành, khôn ngoan. Vì thế, khi lựa chọn cây cảnh, họ cũng có xu hướng lựa chọn các loại cây có đặc điểm bên ngoài giống với nét tính cách của mình nhất.


Việc lựa chọn và tìm mua được một chậu cây cảnh phù hợp đôi khi không chỉ dựa vào vẻ đẹp bên ngoài hay giá thành của cây mà rất nhiều người sẽ căn cứ vào yếu tố phong thuỷ, hay cụ thể hơn là vào năm tuổi của mình để tìm kiếm những giống cây cảnh phù hợp.

Vì thế, với những người tuổi ngọ, họ thường đặt ra câu hỏi "Tuổi ngọ sẽ hợp với cây cảnh nào?". Để trả lời cho câu hỏi này, xin mời bạn đọc cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm  thông tin trong bài viết dưới đây.

NGƯỜI TUỔI NGỌ NÊN LỰA CHỌN CÂY CẢNH NÀO?

Để biết được những người tuổi ngọ nên tìm mua những giống cây cảnh nội thất hay cây cảnh ngoại thất nào sẽ phù hợp thì việc đầu tiên bạn cần làm là nắm rõ được những đặc tính của những người sinh năm tuổi này.

40+ mẫu cây Bạch Mã Hoàng Tử, sale 9%, Cây cảnh để bàn

Đặc trưng của những người tuổi ngọ

Hình ảnh biểu tượng cho những người sinh năm ngọ chính là hình ảnh chú ngựa dũng mãnh, uy nghi. Vì thế đó cũng chính là một trong số những đặc điểm của người tuổi ngọ.

Có tinh thần sáng tạo

Khi xử lý các tình huống hoặc công việc, những người tuổi ngọ thường đưa ra các ý tưởng đột phá, sáng tạo thay vì việc chỉ đi theo những "lối mòn cũ". Đó là lý do tại sao họ hay được mệnh danh là "cỗ máy sáng tạo" và đạt được rất nhiều thành tựu trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Thông minh, nhẫn nại

Vì là những người cầm tinh con ngựa nên người sinh năm ngọ vô cùng thông minh. Họ giải quyết tình huống và tìm ra hướng giải quyết mọi vấn đề rất nhanh chóng. Tuy nhiên khi cần thiết họ cũng chấp nhận lắng nghe, nhẫn nại để đem đến lợi ích tốt nhất cho cả tập thể.

Sống tình cảm, trung thành

Hình ảnh những chú ngựa luôn kề vai sát cánh cùng chủ nhân chính là biểu tượng của lòng trung thành mà ai cũng biết tới. Vậy nên những người sinh năm tuổi này cũng rất chân thành, tình cảm với mọi người xung quanh. Họ nói không với sự phản bội, dối trá.

Cây cảnh phù hợp với tuổi ngọ

Với những nét tính cách đặc trưng khó trộn lẫn như vậy, người tuổi ngọ nên lựa chọn những giống cây cảnh có vẻ ngoài cứng cáp, toát lên vẻ mạnh mẽ nhưng vẫn ẩn chứa vẻ đẹp độc đáo, khác lạ.

Dựa vào yếu tố trên, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn đọc một số gợi ý như: cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Cần Thăng, cây Duối Cảnh,...

Tất cả những giống cây này đều có đặc điểm là dễ trồng, dễ chăm sóc và có thể sử dụng làm cây cảnh văn phòng hoặc quà tặng cho những người thân yêu.

Vì thế bạn đọc có thể dựa vào những phân tích và gợi ý của chúng tôi để tìm kiếm được một hoặc nhiều chậu cây cảnh phù hợp nhé.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng