Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Nét tính cách đặc trưng của những người tuổi Sửu chính là sự hiền lành, chất phác. Vậy nên sẽ có rất nhiều giống cây cảnh nội thất, ngoại thất và cây cảnh văn phòng phù hợp với họ.


Nếu là một người đam mê cây cảnh, chắc chắn bạn sẽ biết việc lựa chọn cây không chỉ phụ thuộc vào hình dáng bên ngoài, đặc tính hay công dụng của cây mà đôi khi nó còn dựa vào tính phong thuỷ và tuổi của gia chủ. Vậy bạn có biết những người tuổi sửu sẽ hợp với các loại cây cảnh nào hay không? Người tuổi sửu là người cầm tinh con trâu, vì thế cũng giống như tính cách của loài vật này, những người tuổi sửu chính là điển hình của sự chăm chỉ, cần cù.

CÂY CẢNH HỢP TUỔI SỬU

Vậy nếu bạn là người tuổi sửu và đang có nhu cầu tìm kiếm một hoặc nhiều loại cây cảnh để trang trí cho không gian sống và làm việc thì bạn sẽ lựa chọn loại cây nào?  Bạn đừng vội đưa ra câu trả lời vì ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích các đặc điểm của tuổi sửu để từ đó liệt kê ra các loại cây mà người mang năm tuổi này nên lựa chọn.
TOP 10 mẫu cây cảnh đẹp; dễ trồng, sống lâu

Đặc điểm của tuổi sửu

Nhắc đến những người tuổi sửu chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những người rất chững chạc, trưởng thành, siêng năng và luôn rất kiên nhẫn.

Sống rất thực tế

Có lẽ bạn không biết, người cầm tinh con trâu có lối sống rất thực tế. Họ không bao giờ nghĩ tới những thứ phù du, xa rời thực tại. Hơn thế họ cũng chẳng hề bị phân tâm bởi những cảm xúc nhất thời để rồi làm ảnh hưởng tới công việc.

Luôn trung thành

Nếu bạn đang có một người bạn tuổi sửu thì quả thực bạn rất may mắn. Đơn giản bởi người tuổi sửu vốn nổi tiếng là những người rất trung thành, sống vì người khác. Họ hiếm khi lui tới những chốn vui chơi tấp nập mà luôn muốn được ở gần với những người mà mình coi là tri kỷ.

Có tố chất lãnh đạo

Một trong những lý do khiến những người tuổi sửu “được lòng” mọi người đó là việc họ vốn mang trong mình tố chất lãnh đạo. Chính sự kiên nhẫn, quy củ, có tầm nhìn bao quát sẽ giúp người cầm tinh con trâu được giao nhiệm vụ đảm đương nhiều vị trí quan trọng.
Đa búp đỏ

Loại cây nào phù hợp với người tuổi Sửu?

Với những nét tính cách tiêu biểu, khó trộn lẫn như vậy sẽ có một số loại cây cảnh đặc trưng rất phù hợp với người tuổi sửu. Những loài cây thích hợp với người có tuổi này thường có đặc điểm là rất mạnh mẽ, khỏe khoắn. Vì thế chúng tôi có thể gợi ý một vài giống cây cho bạn đọc như: Cây Bàng Singapore, Cây Cọ Cảnh, Cây Kim Tiền, Cây Kim Ngân,... Tất cả những loài cây nêu trên đều nằm trong Top những giống cây cảnh đẹp. Vì thế bạn có thể dựa vào không gian sống và sở thích của mình để lựa chọn ra một hoặc nhiều chậu cây phù hợp. Chúng tôi hy vọng những thông tin nêu trên sẽ giúp những người tuổi sửu lựa chọn ra được những sản phẩm cây cảnh vừa đẹp lại vừa mang lại ý nghĩa tốt lành.  
Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng