Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Trong danh sách 12 con giáp, người tuổi Thân luôn nổi bật với sự thông minh, hoạt bát. Và những loại cây cảnh phù hợp với người sinh năm tuổi này thường mang lại rất nhiều ý nghĩa tốt lành.


Khi lựa chọn cây cảnh, yếu tố phong thuỷ luôn được rất nhiều người quan tâm bởi một chậu cây với ý nghĩa phong thuỷ tốt lành đồng nghĩa với việc chúng sẽ đem đến cho gia chủ nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đó là lý do tại sao, khi đi mua cây cảnh mọi người hay lựa chọn những loại cây cảnh hợp tuổi với mình. Vậy nếu như bạn có tuổi thân thì nên lựa chọn những giống cây cảnh có đặc điểm như thế nào?

GIỐNG CÂY CẢNH PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI THÂN

Để chọn ra được một hoặc nhiều chậu cây cảnh vừa đẹp lại vừa phù hợp với những người tuổi thân, người ta phải chú ý đến đặc điểm tính cách của những người sinh năm tuổi này.

Tính cách của những người tuổi thân

Hình ảnh đại diện cho những người tuổi thân chính là chú khỉ thông minh, tinh nghịch. Vậy nên, những người cầm tinh con khỉ cũng sở hữu rất nhiều nét tính cách đặc biệt, khó lẫn vào đâu được.

Lanh lợi, tháo vát

Không phải ngẫu nhiên mà người ta thường thích làm việc, cộng tác với những người tuổi thân. Có lẽ bạn chưa biết, người sinh vào năm con khỉ luôn năng động, tháo vát, đảm đương được rất nhiều công việc khác nhau.

Có vẻ ngoài lạnh lùng

Người tuổi thân không thực sự giỏi giao tiếp, vì thế những ai mới tiếp xúc thường nhận xét họ lạnh lùng và ít nói. Tuy nhiên, khi có đủ thời gian tiếp xúc với những người sinh năm tuổi này bạn sẽ thấy họ thực sự là những người rất tình cảm và chân tình.

Quyết đoán, dứt khoát

HIếm khi nào bạn thấy những người tuổi thân thay đổi quyết định của họ. Đơn giản bởi người tuổi thân đa phần đều sở hữu tính cách rất dứt khoát. Trong mọi trường hợp họ đều không hề chần chừ, do dự mà luôn đưa ra được cách giải duyết vô cùng hợp lý.

Người tuổi thân nên lựa chọn giống cây cảnh nào?

Sở hữu những đặc điểm tính cách khá nổi bật như vậy nên cũng không khó để chúng ta tìm ra các giống cây cảnh phù hợp với người tuổi thân.

Có thể khẳng định, những giống cây với vẻ ngoài mạnh mẽ, khoẻ khắn sẽ phù hợp nhất với người cầm tinh con khỉ.

Chúng ta có thể đưa ra một vài ví dụ như: cây Tiểu Trâm, cây Kim Ngân, cây Ngọc Ngân hay cây Ngũ Gia Bì,...

Như vậy, đó là toàn bộ những thông tin bạn cần nắm được trước khi lựa chọn và tìm mua những giống cây cảnh phù hợp với người tuổi thân. Chúc bạn sẽ tìm được những chậu cây cảnh phù hợp.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng