Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Những loại cây cảnh phù hợp với người tuổi Thìn có vẻ ngoài rất độc đáo và khác biệt. Vì thế, chúng thường được dùng để làm cây cảnh trang trí không gian sống, quán cafe hay nơi làm việc,…


Là một người tuổi thìn và đang muốn tìm mua một loại cây cảnh để trang trí cho không gian sống của mình, bạn đã biết nên lựa chọn loại cây nào hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì chắc chắn bài viết này được sinh ra để dành cho bạn.

Tại đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các nét tính cách đặc trưng nhất của những người tuổi thìn, từ đó liệt kê những mẫu cây cảnh mà người sinh vào năm tuổi này nên cân nhắc để lựa chọn.

CÂY CẢNH PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI THÌN

Những người cầm tinh con rồng thường rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng không kém phần khôn ngoan, tinh tế. Vậy ngoài ra họ còn có những nét tính cách nào khác nữa hay không?

Nhạy bén với mọi thứ

Đúng vậy, người tuổi thìn rất nhạy cảm với mọi điều trong cuộc sống. Họ có thể nhận ra và giải quyết vấn đề chỉ qua một vài dấu hiệu nhỏ. Vậy nên, có thể khẳng định về độ tinh tế, hiếm có ai có thể vượt qua những người tuổi thìn.

Rất quảng giao

Mọi người thường nhận xét những ai tuổi rồng đều rất giỏi giao tiếp, điều này hoàn toàn đúng. Người tuổi rồng rất giỏi ngoại giao, họ luôn để ý tới lời ăn tiếng nói của mình để tránh mất lòng những người xung quanh. Điều này giúp họ mở rộng mối quan hệ và dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp.

Hướng ngoại và yêu thích sự tự do

Những người tuổi thìn không bao giờ muốn bó buộc mình vào những khuôn phép nhất định. Họ luôn cố gắng tìm tới sự tự do để được thể hiện cá tính cũng như khả năng của mình. Đó là lý do tại sao người tuổi thìn đa phần là những người hướng ngoại.

40+ mẫu cây Đuôi Công, Sale 25%, Cây để trang trí để bàn đẹp

Các loại cây cảnh dành cho người tuổi thìn

Khi lựa chọn loại cây cảnh cho tuổi thìn, chúng ta nên chọn ra các loại cây có vẻ bề ngoài độc đáo, cá tính nhưng không kém phần tinh tế.

Dựa vào yếu tố này, chúng tôi có thể liệt kê cho bạn đọc một số các giống cây phổ biến như: cây Đuổi Công, cây Hồng Môn, cây Dây Nhện,...

Tất cả những loại cây trên đều rất phổ biến, dễ tìm và dễ mua. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sở hữu chúng một cách dễ dàng.

Như vậy, chúng ta đã vừa điểm qua những nét đặc trưng của người tuổi thìn cũng như các loài cây phù hợp với người sinh năm tuổi này. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua những chậu cây cảnh ưng ý.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng