Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ, khoẻ khắn nên những giống cây cảnh phù hợp với người tuổi tị rất được ưa chuộng. Người ta có xu hướng chọn những giống cây này để làm quà tặng hoặc cây decor cho không gian sống.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

310.000

Cây Cọ Cảnh

185.000
-18%
205.000

Cây Hương Thảo

180.000
-9%

Cây Kim Ngân

200.000365.000
-20%

Cây Kim Tiền

169.000

Cây Lan Ý

180.000
-24%

Cây Lưỡi Hổ

145.000380.000
-17%

Cây Ngọc Ngân, Cây Valentine

175.000
140.000
-12%
150.000

Việc lựa chọn cây cảnh tưởng chừng là một điều hết sức dễ dàng và nhanh chóng với nhiều người nhưng trên thực tế nó không hề đơn giản đến vậy. Một mẫu cây cảnh phù hợp phải là loại cây phù hợp về phong thuỷ và cụ thể ở đây là phù hợp với năm tuổi của gia chủ. Vậy nếu là người tuổi tị thì nên lựa chọn cây gì?

Mọi người được sinh ra ở các năm tuổi khác nhau chắc chắn sẽ có những nét tính cách riêng biệt. Vì thế nếu bạn cầm tinh con rắn thì việc hiểu rõ những đặc điểm, tính cách của mình trước khi chọn mua cây cảnh là điều vô cùng cần thiết.

LOẠI CÂY CẢNH PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI TỊ

Những người tuổi tị thường được nhớ tới là những người sâu sắc và vô cùng lanh lợi. Ngoài ra ở họ còn tồn tại một vài điểm đặc trưng khác mà có lẽ bạn cũng chưa biết.

Đặc điểm của người tuổi tị

Để biết rõ hơn về những tính cách nổi bật của những người tuổi tị, kính mời bạn đọc tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây.

Sở hữu cái tôi lớn

Luôn muốn thể hiện cá tính và quan điểm của mình chính là một trong số những nét tính cách nổi bật của những ai cầm tinh con rắn. Họ luôn mong mỏi được có cơ hội để chứng minh tài năng của bản thân với mọi người xung quanh.

Vô cùng hài hước

Nếu ai từng có thời gian làm bạn và gắn bó với những người tuổi tị thì chắc chắn sẽ biết rõ họ là những người cực kỳ vui tính. Trong mọi câu chuyện, những người tuổi tị sẽ luôn nghĩ ra các tình tiết hấp dẫn, gây cười cho tất cả mọi người.

Giàu cảm xúc

"Đa sầu đa cảm" cũng chính là một cụm từ thường được nhắc đến mỗi lần chúng ta nói đến tính cách của những người tuổi tị. Họ sống rất tình cảm với những người xung quanh và nhiều khi còn đặt tình cảm lên trên lý trí.

Tuổi tị nên chọn mua loại cây cảnh nào?

Với sự đặc trưng trong tính cách như vậy, những người tuổi tị nên chọn cho mình các loại cây với vẻ đẹp tinh tế, không quá phô trương nhưng vẫn sở hữu sự độc đáo đặc trưng.

Một vài gợi ý của chúng tôi khi bạn muốn lựa chọn cây cảnh cho tuổi tị đó là: cây Ngũ Gia Bì, cây Nhan Đam, cây Lan Ý,...

Như vậy, toàn bộ những thông tin nổi bật nhất về người tuổi tị và các loại cây cảnh hợp với tuổi tị đã được chúng tôi cập nhật trong bài viết này. Chúc bạn đọc sẽ sớm tìm được những chậu cây phù hợp với bản thân mình.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng