Hiển thị 1–12 của 29 kết quả

Những giống cây cảnh với vẻ đẹp đặc trưng dành riêng cho người tuổi Tuất rất phù hợp để làm quà tặng, cây decor trong nhà hàng, quán cafe hay cây nội thất trong gia đình.


Là một người yêu cây cảnh và có hiểu biết về phong thuỷ, bạn đã biết cách để lựa chọn ra những chậu cây cảnh phù hợp hay chưa? Đặc biệt nếu bạn là một người tuổi tuất thì nên tìm mua và lựa chọn những giống cây nào?

Để có thể trả lời cho cây hỏi "người tuổi tuất hợp với cây cảnh nào?" hay "cây cảnh nào sẽ đem đến may mắn và tài lộc cho người tuổi tuất?", chúng tôi xin mời bạn đọc tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây.

CÂY CẢNH CHO NGƯỜI TUỔI TUẤT

Việc đầu tiên bạn phải làm trước khi tìm mua một hoặc nhiều chậu cây cảnh cho người tuổi tuất chính là việc chúng ta phải tìm hiểu về đặc điểm của những người sinh vào năm tuổi này.

Đặc điểm của người tuổi tuất

Những người cầm tinh con chó (tuổi tuất) vốn rất nổi tiếng bởi sự nhiệt tình, năng nổ và đặc biệt là sự trung thành hiếm có.

Hết lòng vì mọi người

Người sinh năm tuất luôn rất "được lòng" những người xung quanh bởi họ rất nhiệt tình, năng nổ và hành động hết lòng mà không toan tính thiệt hơn. Cái đích cuối cùng mà những người tuổi tuất hướng đến chính là sự thành công chung của cả tập thể chứ không chỉ là của riêng bản thân mình.

Trước sau như một

Có lẽ hình ảnh chú chó trung thành đã không còn là điều gì đó quá xa lạ với tất cả chúng ta. Và những người tuổi tuất cũng vậy, họ rất trung thành với bạn bè nói riêng và những người xung quanh nói chung. Vì thế, không quá khó để hiểu tại sao những người cầm tinh con chó lại luôn được mọi người yêu mến và trân trọng.

Luôn khách quan trong mọi việc

Khi đứng trước một vấn đề, người tuổi tuất sẽ đưa ra những cái nhìn đa chiều, không bị chi phối bởi tình cảm, tư thù cá nhân mà quyết định phiến diện, một chiều. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự đánh giá và lựa chọn của họ.

Những giống cây phù hợp với người tuổi tuất

Với những ưu điểm trong tính cách kể trên, chúng tôi có thể gửi đến bạn đọc một vài gợi ý về các giống cây cảnh sẽ rất hợp để trang trí trong nhà hoặc công ty dành cho người tuổi tuất.

Đó sẽ là những giống cây có vẻ ngoài khoẻ khắn, xanh tươi như: cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Bình An, cây Ngọc Ngân, cây Bàng Singapore,...

Bạn đọc có thể tìm mua những giống cây cảnh này tại qua website XanhPlus của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hy vọng, những thông tin được cập nhật ở trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về tính cách của người tuổi tuất và sớm tìm ra những chậu cây cảnh phù hợp.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng