Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Vẻ đẹp xanh tưới và độc đáo của các giống cây cảnh phù hợp với người tuổi tý chính là điểm thu hút nhất đối với những người đam mê cây cảnh.


Thông thường, bạn sẽ dựa vào các yếu tố nào để chọn mua cây cảnh cho mình? Đó có thể là vẻ bề ngoài, giá thành hay công dụng của cây,... Tuy nhiên hiện nay đa số mọi người lựa chọn cây sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố phong thuỷ và cụ thể hơn là dựa vào năm tuổi. Vậy nếu bạn tuổi Tý thì nên chọn giống cây cảnh nào? Những người tuổi Tý là những người cầm tinh con chuột. Ở họ có rất nhiều nét tính cách tiêu biểu khác với những người khác. Đó là những tính cách gì? Tính cách như vậy sẽ hợp với loại cây cảnh nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây.

CÂY CẢNH HỢP TUỔI TÝ

Thông thường, các loại cây cảnh phù hợp sẽ là những loại cây có “nét tính cách” giống với người có năm tuổi đó. Vì thế để có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Tuổi Tý hợp cây cảnh nào?” thì chúng ta cần có những thông tin cụ thể về đặc điểm của người sinh năm tuổi này.

Đặc điểm của tuổi tý

Biểu tượng của năm tuổi này chính là hình ảnh những chú chuột nhỏ tinh nghịch. Vì thế đặc điểm tiêu biểu của những người tuổi tý chính là sự năng động, sáng tạo.

Luôn tìm kiếm sự tự do

Nếu đã và đang sống cùng những người tuổi tý, chắc chắn bạn sẽ thấy họ không ưa sự bó buộc, khuôn mẫu mà luôn khao khát kiếm tìm sự tự do, tự tại; làm những gì họ muốn và không phải phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào.

Ưa phiêu lưu, mạo hiểm

Người tuổi tý chẳng sợ khó khăn, hiểm nguy; họ luôn hướng về phía trước mặc cho phải đối mặt với bao thách thức. Có lẽ, hơn ai hết họ hiểu rằng việc vượt qua thử thách mới khiến cho con người ta trưởng thành và phát triển hơn.

Có óc sáng tạo

Sự thông thái và sáng tạo tuyệt vời cũng chính là một trong số những đặc điểm tiêu biểu của người tuổi tý. Đa số họ sẽ luôn nghĩ ra những cách thức và phương án khác nhau để giải quyết một vấn đề thay vì đi theo lối mòn cũ. Đó là lý do tại sao mọi người rất thích làm việc nhóm hay cộng tác với những ai sinh vào năm tuổi này.  

Loại cây cảnh phù hợp với người tuổi tý

Với những nét tính cách đặc trưng như vậy, các sản phẩm cây cảnh phù hợp với tuổi tý thường có vẻ đẹp độc đáo, phá cách. Chúng ta có thể liệt ra một số giống cây sở hữu đặc điểm trên ví dụ như: cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Bình An, cây Đa Búp Đỏ,...  Những giống cây cảnh này đều có vẻ ngoài độc đáo, bắt mắt với ý nghĩa phong thuỷ tốt. Đặc biệt chúng cũng rất dễ tìm mua và có giá thành phải chăng. Vì thế, nếu bạn đọc đang cân nhắc việc tìm kiếm và lựa chọn những loại cây cảnh phong thuỷ hợp tuổi Tý thì có thể tham khảo thêm từ gợi ý của chúng tôi. Chúc bạn sớm tìm được những sản phẩm cây cảnh phù hợp.
Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng