Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giống cây Terrarium từ khi xuất hiện đã tạo nên một sơn sốt trong cộng đồng những người đam mê cây cảnh với vẻ sự tinh tế và vẻ đẹp độc đáo của chúng. Việc sở hữu các chậu Terrarium này sẽ giúp bạn tạo nên những điểm nhấn khác biệt cho không gian sống và làm việc của mình.

-7%

Cây Terrarium

325.000
-9%
379.000

Với những tín đồ của cây cảnh thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến cái tên Terrarium rồi đúng không nào? Đây là một giống tiểu cảnh biểu tượng cho vẻ đẹp tinh tế, cầu kỳ và không kém phần độc đáo. Để nắm rõ hơn thông tin về loại cây này, chúng tôi xin mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Có thể khẳng định, với Terrarium bạn sẽ rất khó để bắt gặp những chậu cây giống hệt nhau. Bởi các nghệ nhân trồng cây sẽ luôn đổi mới, sáng tạo và làm ra những chậu cây cảnh với vẻ đẹp khác biệt.

NHỮNG THÔNG TIN VỀ CÂY TERRARIUM

Chính bởi sự đặc trưng khác biệt này nên Terrarium rất được lòng những người đam mê cây cảnh. Họ thường mua giống cây này về để trang trí cho không gian sống và làm việc của mình.

Đặc điểm và cách chăm sóc cây Terrarium

Vì là một loại cây có môi trường sống khá khác biệt so với những loại cây cảnh khác nên khi muốn nuôi trồng giống cây này thì nên tìm hiểu kỹ về những đặc điểm chung cũng như cách chăm sóc chúng.

Môi trường sống

Cây Terrarium là những giống cây cảnh mini thường được trồng trong những chậu thuỷ tinh. Người ta sẽ kết hợp trồng nhiều giống cây khác nhau trong cùng một chậu hoặc chai lọ thuỷ tinh. Chính vì thế, mỗi tiểu cảnh Terrarium được ra đời đều được ví như một tác phẩm nghệ thuật và người trồng cây là một nghệ sĩ thực thụ.

Có những loại Terrarium nào?

Thông thường người ta sẽ chia Terrarium làm hai loại là Terrarium mở và Terrarium kín. Trong đó giống Terrarium mở được ưa chuộng hơn cả. Những loại cây thường được lựa chọn để làm Terrarium mở sẽ là những giống cây ưa ánh sáng mặt trời như sen đá, sương rồng,...

Ngược lại loài cây được chọn để trồng trong thành tiểu cảnh Terrarium kín sẽ là các giống cây ưa ẩm ướt và có thể thích nghi tốt với môi trường thiếu không khí và ánh sáng mặt trời như rêu, dương sỉ,...

Cách chăm sóc Terrarium

Vì là một loài cây cảnh đặc biệt nên khi chăm sóc loại cây này, bạn cũng nên chú ý tới thời gian tưới nước cũng như thời gian cho cây tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Theo các chuyên gia về sinh vật cảnh, chúng ta nên tưới nước cho loại cây này khoảng 2 ngày một lần để đảm bảo cung cấp đủ nước cho cây phát triển.

Ngoài ra với yếu tố ánh sáng, bạn cũng nên cho cây được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên thay vì để chúng sống quá lâu trong môi trường khép kín, đặc biệt là với loài Terrarium mở. Thế nhưng bạn cũng cần lưu ý không nên để ánh nắng mặt trời quá gay gắt hướng vào cây. Điều này sẽ làm cây bị héo và khó phát triển tươi tốt.

Địa chỉ mua cây Terrarium

Với sự độc đáo và khác biệt của Terrarium, hiện nay rất nhiều người đang có nhu cầu muốn sở hữu một hoặc nhiều chậu cây này để trang trí cho không gian sống và làm việc của mình. Thế nhưng đa phần chúng ta đều chưa tìm được một địa chỉ mua cây uy tín.

Một gợi ý dành cho bạn đọc là hãy tìm đến XanhPlus. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu cây Terrarium khác nhau, đa dạng về hình dáng lẫn kích thước.

Đặc biệt, mức giá cho mỗi chậu Terrarium đều rất phải chăng và bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tìm đến XanhPlus ngay hôm nay.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng