Hiển thị 1–12 của 39 kết quả

Văn phòng là một nơi rất cần được bổ sung nhiều loại cây xanh để làm giảm bớt sự căng thẳng cũng như tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin liên quan đến những giống cây văn phòng đang rất được yêu thích.


Môi trường làm việc văn phòng đôi khi khiến cho chúng ta cảm thấy có phần cứng nhắc và không thực sự thoải mái. Đó là lý do tại sao rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã và đang tìm cách đầu tư hơn về không gian phòng làm việc của mình. Và một trong số những cách làm phổ biến đó sử dụng cây cảnh.

Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng chính việc làm nhỏ này sẽ làm cho căn phòng trở nên xanh mát, thiên nhiên hơn. Từ đó chúng ta sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành để dễ dàng tập trung hơn vào công việc của mình.

CÁC LOẠI CÂY CẢNH VĂN PHÒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Đa phần các giống cây cảnh văn phòng hiện nay đều là những loại cây cảnh nội thất. Chúng có đặc điểm chung là có thể sống trong môi trường khép kín và không tốn quá nhiều công sức để chăm sóc.

Một số giống cây được lựa chọn làm cây cảnh văn phòng

Dựa vào tính chất của môi trường văn phòng và đặc điểm riêng của từng giống cây mà người ta thưởng lựa chọn những loại cây sau làm cây cảnh văn phòng.

Cây Bàng Singapore

Đầu tiên chúng ta phải kể đến giống Bàng Singapore. Đây là một loại cây nổi tiếng với tuổi thọ cao, có thể sống trong môi trường điều hoà. Đặc biệt, khi trông giống cây này trong không gian khép kín như văn phòng thì chúng còn có khả năng hút khí C02 để đem đến cho chúng ta một bầu không khí tươi mát.

Cây Cọ Cảnh

Với vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế; cây cọ cảnh cũng chính là sự lựa chọn top đầu cho những ai đang muốn mua cây cảnh văn phòng. Với công dụng thanh lọc không khí, tạo cảm giác thoải mái, giảm kích ứng da,... Quả thực chúng sẽ đem đến một sức sống mới cho môi trường làm việc văn phòng của bạn.

Cây Hồng Môn

Sắc hoa Hồng Môn đỏ rực sẽ làm giảm bớt không khí căng thẳng, cứng nhắc của môi trường văn phòng. Loài cây này tượng trưng cho sự nhiệt huyết, may mắn và thành công nên đã và đang được ưu ái lựa chọn làm cây cảnh văn phòng.

Cách chăm sóc cây cảnh văn phòng

Điểm cộng lớn nhất của các giống cây cảnh văn phòng là bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức để chăm sóc. Điều duy nhất mà chúng ta cần làm đó là chăm chỉ tưới nước cho cây khoảng 2 lần một tuần.

Ngoài ra khi mua cây về, chúng ta cũng nên chú ý tới vị trí đặt cây. Vì những giống cây văn phòng không thường xuyên được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên như cây ngoại cảnh nên bạn nên đặt cây tại những khu vực cạnh cửa sổ hoặc cửa ra vào để chúng có thể phát triển xanh tươi.

Như vậy bài viết này của chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc một số thông tin chính nhất về các giống cây cảnh văn phòng đang rất hot hiện nay. Hy vọng bạn đọc sẽ sớm tìm được những chậu cây ưng ý.

Tự mix cây Cách đặt mua Check đơn hàng